Vé máy bay đi Hàn Quốc rẻ nhất Sài Gòn chỉ có tại Bay247.vn . Bay247.vn là website chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc, cung cấp thông tin chính xác giá vé máy bay đi Hàn Quốc của các hãng Vietnam Airlines, Korea Air, Asiana,….


Bay247.vn chuyên book vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất, thích hợp cho người có ý định du học, du lịch, định cư hoặc làm việc tại Hàn Quốc. Nam Triều Tiên là một quốc gia châu Á, với lãnh thổ phía Đông giáp với biển Nhật Bản, phía Tây là Hoàng Hải. Hàn Quốc được biết đến với nền công nghiệp giải trí được cho là mạnh nhất châu Á và những địa điểm du lịch nổi tiếng. Thật là tuyệt vời khi được đặt chân đến vùng đất được mệnh danh là xứ sở kim chi và một lần được khoác trên mình chiếc áo truyền thống hanbok.
Bay247.vn cam kết đảm bảo cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo sau:
  • Bán vé máy bay qua điện thoại 24h/7 ngày.
  • Giao vé tận nơi 24h/7 cho khách hàng
  • Thanh toán dưới mọi hình thức đơn giản, linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng (Chuyển khoản, Tiền mặt, Visa, Master Card, Paypal, Ngân Lượng, Bảo Kim …)
  • Giao vé với nhiều hình thức đa dạng khác nhau như: fax, email, thư bảo đảm …
  • Luôn đảm bảo về tình trạng chỗ cho khách đi trên từng chuyến bay
  • Tư vấn các hành trình bay ngắn nhất và giá rẻ nhất
  • Bay247.vn luôn có chính sách giá khuyến mại áp dụng cho các Công ty Xuất khẩu lao động, Các Trung tâm tổ chức du học Quốc tế, các chương trình Study-Tour cho các trường Đại học.


Hãy nhấp chuột vào : www.bay247.vn để tìm cho mình giá vé đi Hàn Quốc rẻ nhất
THỦ TỤC ĐI MÁY BAY QUỐC TẾ
Hành khách khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ lãnh thổ Việt Nam cần chú ý những yêu cầu sau đây : + Đối với các quốc gia miễn thị thực (Visa) cho công dân mang quốc tịch Việt Nam khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ lãnh thổ Việt Nam hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất là 03 tháng và trong hộ chiếu còn ít nhất một trang trắng. + Đối với các quốc gia yêu cầu phải có thị thực nhập cảnh(Visa) đối với công dân mang quốc tịch Việt Nam. Quý khách phải có thị thực được cấp bởi cơ quan lãnh sự của quốc gia mà quý khách dự định bay đến + Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu hoặc giấy tờ của người đại diên theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ
LƯU Ý:
Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay cho các chuyến bay quốc tế là 45 phút trước khi chuyến bay khởi hành. Tuy nhiên để không bị lỡ chuyến bay của mình. Bay247.vn khuyến nghị Quý khách nên có mặt tại sân tối thiểu trước 120 phút so với thời gian khởi hành ghi trên vé máy bay để làm thủ tục . ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HẢI ĐĂNG - CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN BAY TỐT ĐẸP!
Tags: ve may bay di han quoc, ve may bay di korea, vé máy bay đi hàn quốc,