Du thuyền 4 sao Pansy Cruise sẽ đưa bạn khám phá một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới tại Vịnh Hạ Long - Bái Tử Long.

Một kỳ nghỉ dưỡng thực thụ và đẳng cấp là trải nghiệm mới mà tour của Du lịch Việt muốn đem đến cho du khách. Với thời gian tham quan 2 ngày một đêm hoặc 3 ngày 2 đêm, chương trình dành cho những ai đam mê khám phá và muốn tận hưởng khoảnh khắc đáng nhớ tại vùng đất của truyền thuyết rồng.


Du thuyền 4 sao Pansy Cruise - Tour du lich Ha Long

Khởi hành với tiệc chào đón nồng nhiệt, du thuyền sang trọng nhẹ nhàng đưa du khách đi qua những địa danh nổi tiếng như thị xã Hòn Gai, Cẩm Phả, hòn Mặt Quỷ, hòn Ẩm Tích. Hàng nghìn đảo đá biến hóa khôn lường như một mê trận khổng lồ. Có tận mắt chứng kiến du khách mới cảm nhận hết được sự kỳ vỹ, huyền hoặc của di sản thiên nhiên thế giới. Một trong những điểm dừng chân ấn tượng là hang Sửng Sốt rộng và đẹp vào bậc nhất Vịnh Hạ Long. Đúng như tên gọi, hang khiến bất cứ du khách nào đặt chân cũng phải sững sờ trước vẻ độc đáo thiên tạo.


Bữa tối lãng mạn trên thuyền.

Không đơn thuần là ngoạn cảnh, hành trình khám phá Hạ Long bằng du thuyền Pansy còn chạm đến cảm xúc và mong muốn trải nghiệm chân thật, gần gũi của du khách. Từ chiếc tàu lớn neo đậu, du khách có thể đi thuyền kayak đến thăm làng chài Vung Viêng, tự mình tìm hiểu cuộc sống bình dị của người dân nước nổi; vui nhộn với lớp học nấu ăn cùng những đầu bếp tài hoa tại du thuyền; một chút phiêu lưu với tiệc nướng BBQ, lặn biển Ba Trái Đào trên Vịnh Lan Hạ hoang sơ sẽ là trải nghiệm khó quên. Vào buổi tối, du khách có thể thoải mái lựa chọn các loại hình giải trí hấp dẫn trên du thuyền, hay câu cá đêm tận hưởng cuộc sống êm đềm mà thi vị ngay giữa lòng vịnh.


Hàng nghìn đảo đá biến hóa khôn lường như một mê trận khổng lồ.

Bên cạnh chương trình khám phá hấp dẫn, Du Lịch Việt nhân đôi niềm vui cùng du khách qua chương trình tặng vé tham quan du lịch cho trẻ em đi cùng người lớn. Tour tham quan Vịnh Hạ Long - Bái Tử Long 2 ngày một đêm khởi hành hàng ngày với giá chỉ từ 1,999 triệu đồng chưa bao gồm vé máy bay và 5,599 đồng đã bao gồm vé máy bay. Hành trình Vịnh Hạ Long - Bái Tử Long - Lan Hạ 3 ngày 2 đêm, trọn gói từ 2,999 triệu đồng chưa bao gồm vé máy bay và 6,599 triệu đồng đã bao gồm vé máy bay, tour khời hành hàng ngày.

Nguồn : Ngoisao
Một số chương trình tour du lịch và khách sạn :tour du lich ha noi , Du lich Hue
tour du lich Hue ,khach san tai Ha Noi, khách sạn Đà Lạt ,khách sạn tại Đà Lạt ,khach san Da Lat , khach san tai Da Lat , du lịch Huế ,tour du lịch Huế ,khách sạn Hà Nội ,khách sạn tại Hà Nội