Bên mình chuyên về xuất khẩu hàng nông sản, bán hàng trực tuyến và làm quảng cáo cho 1 số thương hiệu mới tại thị trường khu vực phía nam. Rất mong được hợp tác với các bạn có nhu cầu kinh doanh, sản xuất và tiếp thị cho các nhóm ngành trên.
Hôm nay lập topic này vì bữa hôm mình có thanh lý được 2 cái iPad 1 do 1 người bạn gữi về làm mẫu. Trên tất cả các hệ thống trực tuyến thì diễn đàn 5 giây có tính năng tương tác, phản hồi nhanh nhất giữa người mua và bán, và trên cả là ý kiến phản hồi về sản phẩm của người bán, chính kiến của người mua về sản phẩm đang dùng. Mình hài lòng về sản phẩm đó là 1 sản phẩm tốt, cả về hình thức lãn chất lượng bên trong. người dùng không có 1 thắc mắc hay phản hồi xấu, không hài lòng về sản phẩm. Điều đó làm mình yên tâm và quyết định mở rộng kinh doanh về sản phẩm này trên diễn đàn này và các diễn đàn mua bán trực tuyến khác.
- Về giá cả: Cam kết không bao giờ có ai bán rẻ hơn.
- Về chất lượng: Cam kết không bao giờ có máy ở trong các trường hợp " XÀO, NẤU, LUỘC, THAY THẾ...." Cam kết sản phẩm bạn mua luôn còn nguyên zin và chính hãng hàng Nhật 100%. sai sót xin đền bù mọi yêu cầu của bạn.
- Về hình thức: Sản phẩm còn mới nguyên trên 98%, không trầy xước, móc méo, hay sơn xịt làm mới, có bất kỳ phát hiện nào mình xin cam kết nhận lại máy và hoàn tiền 100%.
- Về hình ảnh: Do mình muốn 1 cái nhìn thật nhất về sản phẩm nên, hình ảnh chụp không chỉnh sửa. không tăng độ sáng hay chụp studio. tất cả hình ảnh đều được chụp mộc nhất.
- Bao xài 30 ngày 1 đổi 1 cho tất cả các đơn hàng. thời gian bảo hành lên tới 24 tháng. xin vui lòng liên hệ để biết chi tiết bảo hành 24 tháng khi mua hàng.

-- Lưu ý: Vì là hàng xách tay nên số lượng không có nhiều, 1 tuần mình mới nhận được 1 kiện hàng. Các anh chị em muốn mua số lượng lớn thì không liên lạc nhé. Topic này mở ra cũng chỉ để mong nhận được phản hồi về sản phẩm và mong muốn anh chị em trước giờ chưa có cơ hội sử dụng iPad được trải nghiệm với giá rẻ nhất. không có ý cạnh tranh phá giá nên mong các anh chị em bán hàng online đừng công kích hay nói mình bán phá giá nhé, số lượng chỉ là rất rất nhỏ mà.
Sản phẩm:iPad 1 16G với 2 tính năng 3G/Wifi. dễ dàng thao tác và tiện dùng mọi nơi.-Tình trạng mới 99%, không móc méo ở góc nào, không trầy xước, đẹp long lanh, thiêm cái hộp nữa là bán hàng mới 100%.
-Máy nguyên zin, Hàng (J) của thị trường Nhật. (HOÀN TIỀN VÀ BỒI THƯỜNG NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG NHẬT) Bao test theo ý người dùng. 'VÀNG THẬT KHÔNG SỢ LỬA"
Bao xài 30 ngày 1 đổi 1 cho tất cả các đơn hàng. thời gian bảo hành lên tới 24 tháng. xin vui lòng liên hệ để biết chi tiết bảo hành 24 tháng khi mua hàng.
Gía bán: 4.300.000
Đặt hàng trước giảm ngay 100k/cây
Khách hàng ở các tỉnh thành khác được miễn phí tiền vận chuyển và giảm ngay 50k.
" TRONG THÁNG ĐẦU TIÊN KHI KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN SẼ ĐƯỢC TẶNG NGAY 100.000Đ"
Hình ảnh mộc: ( Mình bóc thử ra để chụp cho các bạn xem dễ dàng nhất. khi mua thì hàng còn nguyên chưa khui )
Liên hệ mua hàng và đặt hàngĐịa chỉ văn phòng và nhà:
Số 54 đường số 7 - Phường 7 - Quận gò vấp - Tp. Hồ Chí Minh.
0902.931638 Tommy
01265.366663 Hoàng Long