Hầu hết các gói tour du lịch Thái Lan không phải là rất linh hoạt, họ có lịch trình để duy trì. Một số người xây dựng trong thời gian miễn phí để bạn có thể khám phá hoặc làm những việc riêng của bạn. Và hầu hết có buổi tối miễn phí để bạn và bạn bè của bạn có thể đi quăng một vài trở lại ... nhưng nếu nó là thứ ba đó là Bangkok.

Ravenret như đã đề cập, bạn có tốt hơn để tổ chức các chuyến bay của bạn đến Bangkok riêng và gặp gỡ bạn bè của bạn vào ngày tour du lịch Thái lan bắt đầu. Mặc dù một số công ty lớn hơn sẽ phối hợp các chuyến bay trên thay cho bạn, như thể đại lý du lich tu chon của bạn.

Căn cứ vào yêu cầu bên bạn, tôi đoán bạn là một du khách trẻ. Các công ty như cuộc phiêu lưu Gap, Gecko cuộc phiêu lưu, Intrepid, vv thường thu hút một đám đông trẻ và có kế hoạch một số chuyến đi của họ cho phù hợp. Thái Lan là rất dễ dàng để đi qua những ngày này, bạn thực sự không cần phải trả tiền bảo hiểm cho một nhóm du lịch. Điều duy nhất bạn thực sự cần cuốn sách là chuyến bay của bạn, chỗ ở và giao thông nội bộ và sau đó bạn có thể thuê hướng dẫn viên du lịch ở nhiều nơi để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho chính mình, bằng cách này bạn sẽ có được sự linh hoạt và không gặp khó khăn với một bó của những người bạn có thể không muốn dành thời gian, nhưng không có sự lựa chọn! Trip Advisor là ở đây để giúp đỡ.