Tình hình là nhậu nhiều -> mập -> tính tập chạy bộ nên đặt mua 1 đôi ở bển, ship về rồi lại đổi ý muốn tập đánh cầu lông cho bằng chị bằng em. Nên đành đem em nó lên đây kiếm lại tí vốn mua cây vợt với giày cầu lông.
Size 10 US ~ size 43 nha (mình mang size 43). Giá tiễn em nó đi là 2.300.000đ.
Link tham khảo
http://www.ebay.vn/san-pham/adidas-k...193470725.html
Vài dòng chia sẻ: Mình biết chỉ với tầm 1tr6 thì có thể mua 1 đôi Nike hàng Original VNXK gì đó ở trên đây. Và mình cũng nói thẳng là mình đã đi xem nhiều chỗ rồi mà chẳng thấy đc chỗ nào bán giày vừa ý, lâu lâu gặp đôi vừa ý thì lại hết size, hết màu. Còn chuyện hàng thật hay giả thì mình ko bàn vì bác nào bán hàng cũng bảo bao test ở store mà mấy đời khách hàng biết đem ra store test kiểu gì (có khi mang nhục ở store khi bị phán hàng fake xong đem về các bác lại bảo store ko biết nhìn hàng rồi lại...huề cả làng) . Chẳng hạn đôi Air Max 2013 trên này tầm 1tr7, chưa tới 1/2 giá bên Mỹ...nếu thật có kèo thơm thế thì gom hết đem lên ebay bán sang Mỹ cho khỏe . Một điều nhiều chiện cuối cũng nữa là dạo về sau này mình thấy giày Nike kiểu dáng xấu xấu sao í, nhìn hình thì đẹp mà mang vô chân thấy thô thô cùi cùi gì đâu.(cái này quan điểm cá nhân thôi nên các bác tha đừng chém tội nghiệp em)
Các bác đi qua đá phụ, mình hứa đá lại 100%. thanks
Vài tấm chân dung thực tế của em nó.

Thông tin liên lạc:
Phone: 0937555745, gặp Vũ (27t cho dễ xưng hô).
Đc: 297/39 Tân Hòa Đông, Bình Tân. Hằng ngày mình đi làm ở Q7 tối mới về nhà, bạn nào muốn xem hàng trong giờ hành chính thì hẹn trước sang Q7 nhé, 75 Hoàng Văn Thái, Q7 (Gần Parkson Paragon)