MIẾNG DÁN PIC 3D ĐỂ XEM 3D
TRÊN IPHONE 4/4S KHÔNG CẦN KÍNH  • Trào lưu sử dụng smartphone màn hình hiển thị 3D không cần kính đang lan khắp các tín đồ điện thoại. Giờ chúng ta không cần phải đổi sang HTC Evo 3D, người hâm mộ hãng 'Quả táo' giờ đây sẽ chỉ phải bỏ ra một số tiền nhỏ để sở hữu một miếng dán màn hình cho phép iPhone, iPad, iPod touch có thể hiển thị hình ảnh 3D.


  • Nay tôi xin cung cấp miếng dán PIC 3D để anh/em có thể xem hình ảnh hoặc xem phim 3D trên iphone 4/4S. Miếng dán PIC 3D này do Hãng Obillion của Đài Loan sản xuất trên công nghệ Nhật. Pic 3D được làm dưới dạng tấm dán màn hình với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các loại máy. Nó sử dụng một hệ thống ống kính dạng thấu kính cho hình ảnh mượt mà, nhất quán cung cấp mức độ truyền sáng lên 90%.

***Tính năng của Miếng dán PIC 3D:
- Giúp xem phim 3D trên Iphone 4/4S dễ dàng
- Miếng dán mỏng như miếng dán màn hình hoặc skin dán mán hình
- Không gây ảnh hưởng gì cho màn hình
- Dễ dàng tháo và lắp khi không có nhu cầu xem phim 3D

Link hướng dẫn sử dụng: http://www.youtube.com/watch?v=jGNXfShIB5g
- Đầu tiên, anh/em mở iphone lên vào Apple Store tải 1 trong 3 phần mềm 3D về (Tốt nhất tải cả ba về lun để hỗ trợ tốt nhất), 3 phần mềm đểu FREE hết nhé..!
+ Eassee 3D
+ Pic 3D-II Player
+ PicassoMovie
- Sau khi mở bao bì ra sẽ thấy miếng dán nằm trong bao nhung đen
- Lấy miếng PIC 3D ra, lật ra mặt sau sẽ thấy 4 gốc có 4 miếng dán keo hình tròn, anh/em gở 4 miếng dán keo rùi dán vào màn hình cho khích hen (chú ý: anh/em nhớ gở miếng ga-găng-ti phía sau miếng PIC 3D nhé)
- Rùi anh/em mở 1 trong 3 phần mềm lúc đầu tải về để hưởng thức phim 3D nhé.

==>Giá bán lẻ 1 Miếng dán PIC 3D là 380.000 đ* Chú ý: Miếng dán PIC 3D này hiện trên thị trường rất hiếm người cung cấp (hầu như không có). Anh/em nào có nhu cầu lấy số lượng về bán để đón đầu thị hiếu thì alo cho em để có giá tốt cho đại lý nhé (chắc khoảng vài tháng nữa các cửa hàng sẽ nhập ồ ạt về bán đo) nên anh/em nhanh tay lên để đón đầu ….
Chi tiết liên hệ:
- Điện thoại: 094 7089 439 Mr.Tài (no sms và mình không online thường xuyên nên có gì anh/em liên hệ trực tiếp)
- Mail: phamthanhtai87@yahoo.com
- Địa chỉ: 78 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, Quận 1

Show hàng em đó:NGUYÊN BỘ
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
MẶT TRƯỚC
[IMG][/IMG]
MẶT SAU
[IMG][/IMG]
MẶT NGHIÊNG
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]