Mua căn hộ Lotus Garden thanh toán 450 nhận nhà ở ngay

Vị trí thuận tiện cùng với tiện ích đồng bộ

[URL="http://canholotusgarden.vn/Info.aspx?cate=2&g=vi-tri-du-an"]Lotus Garden[/URL] tọa lạc tại số 36 Trịnh Đình Thảo, p.Hòa Thạnh, q. Tân Phú. Khách hàng mua căn hộ sẽ tận hưởng tiện ích ngay tại khu căn hộ Lotus Garden và tiện ích liên kết vùng lân cận giúp cho bạn có đủ điều kiện giải trí, mua sắm, gửi trẻ đến trường, giao thông thuận tiện.

[URL="http://canholotusgarden.vn/"]Lotus Garden[/URL] bao gồm 2 khối tòa nhà với 596 căn hộ với diện tích từ 52 - 86m2, giá bán căn hộ từ 1,032 tỷ - 1,8 tỷ, thanh toán đủ 30% trị giá căn hộ là nhận nhà, ngân hàng hổ trợ vay tối đa 70% trị giá căn hộ với thời gian vay từ 10 - 15 năm.

Tiêu chí thiết kế - tinh tế, thân thiện và tiện dụng

[URL="http://canholotusgarden.vn/Info.aspx?cate=1&g=gioi-thieu"]Lotus [URL="http://www.canholotusgarden.vn/LotusGarden.aspx"]lotus garden[/URL] Garden[/URL]có thiết kế tinh tế hài hòa giữa phong cách hiện đại Châu Âu và không gian sống Châu Á.
Trên tiêu chí tiện nghi và tiết kiệm, mỗi căn hộ đều được kiến trúc sư cân nhắc từng chi tiết để có không gian sinh hoạt hợp lý, tận dụng công năng cho từng phòng phù hợp với mỗi thành viên trong căn hộ.

[URL="http://canholotusgarden.vn/Info.aspx?cate=6&g=phuong-thuc-thanh-toan"]Lotus Garden[/URL] thật sự là một nơi ấm cúng cho các thành viên gia đình sum vầy sau một ngày dải làm việc.
Điểm khác biệt nổi bật là khách hàng sẽ được giao căn hộ hoàn thiện với một không gian bếp xinh xắn, tiện dụng, không khí trong lành bởi hệ thống hút mùi đã bố trí sẵn trong căn hộ. Khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi nhận nhà.

Khu công viên: giải pháp không gian xanh và thoáng cho cư dân
Với 800m2 diện tích công viên trung tâm có hình đóa hoa sen đang nở giữa hai tòa nhà đem lại không gian đa dạng, thư thái, đón thiên nhiên vào mỗi căn hộ, tạo không khí thanh bình và sảng khoái cho cư dân sinh sống tại [URL="http://canholotusgarden.vn/Info.aspx?cate=3&g=mat-bang-can-ho"]Lotus Garden quan tan phu[/URL].
Khu đất dài 250m được phủ bằng cây xanh bóng mát lớn, cây bụi cùng thảm cỏ, bồn hoa phối kết với cây tạo dáng, hình thành các góc nhìn đẹp, liên kết cảnh quan giữa khu công viên trung tâm với các không gian còn lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Việt Âu
36 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú
Trần Hoàng Sơn ( Nhân viên chủ đầu tư)
DĐ: 0919651856 - 0978557595
Mail: [email]tranhoangson911@yahoo.com[/email]
Yahoo : tranhoangson911
Website : [url]www.canholotusgarden.vn[/url]