Thân Chào toàn thể anh em diễn đàn 5 GIÂY.
Chúc mọi người luôn vui vẻ, mua may bán đắt nhé.

Do trả lễ nhiệt tình nickname huycuonggarung đã bi ban vĩnh viễn.
Mình bán gà trên 5 GIAY đã lâu cám ơn tất cả anh em xa gần đã ủng hộ mình trong thời gian qua nhé.
Như tiêu đề mình vừa lên con gà tre lai cốt nòi đẻn (bổn nhà đổ) win 1x thử cựa được 5 ngày gà chưa cắt lông. Anh em xem hợp nhãn thì ủng hộ mình nhé.
Vô vấn đề.
Điều xanh 1kg280.
Khai đao win 1x thử cựa được 5 ngày.
bến đá bo lớn nạp chân như cây đập, chạy dạt khôn gà.
Hình:
http://
Cán:
1 chân 3 hàng vãy lỡ. 1 chân có tứ quí và huyền châm ngay cựa. biên hồng sa đỏ lên đến gối.hậu độ chuẩn thẳng đều đến gối.nhìn rất đẹp.
hình bị lỗi tối mình se up
Anh em xem hinh ai cảm thấy hợp nhãn mang về nuôi theo ý mình rồi đá nhé.
giá: 1tr4Ké thêm em gà tre lai bổn nhà đổ bổn sài cựa tốt.
Chuối đen 1kg gà còn tơ 9 tháng gà một bầy 4 em bán hết 3 em lúc 7 tháng giữ lại em này có đặc điễm chân cua nay post lên cho anh em ai thích chân cua mình sẽ gả.
gà tơ xổ lúc tháng trước thấy bến đá né dạt và bo đá thì lớn nạp chân sâu và chắc.
Hình:
http://
http://
cán:
http://
Giá:800k
note: do gà luc trước mình chụp trúng lông đuôi nên bị đứt hết giờ dang ra lại chỉ trong khoảng hơn 1 tháng la lông đuôi moc lai đầy đủ lúc đó hìh sẽ đẹp lông đuôi 1 bó ben lên như gà rặc.
mình chỉ bán trong vòng 1 tuần thối nhé.a em ai hop nhan thi rước về nha.còn không mình sẽ nuôi chế độ đá khi lông đầy đủ thì khong còn giá này nhé.gà khung hình đặc bản lung lớn lắm.
Note: gà có sao nói vậy nhé không thêm bớt mình chỉ bán gà nhà mình đổ ra, không bán gà bể gà niềng tiền nào của đó nhé.anh em xem hợp nhãn cứ liên hệ với mình, gà có thể ship di tp tại địa chỉ 78 tân sơn hòa. f2. qận tb. tp HCM. mong muốn khuyến khích anh em nên về nhà mình xem góc nuôi nho nhỏ của mình. Luôn có gà cho anh em lựa chọn nhé. Free an uống tiền xe và xăng đi lại cho anh em nào nhiệt tình đến với mình.Buôn bán tại nhà uy tín và chất lượng.
** các bạn đến doanh trại quân đội sư 5 ( châu thành_TÂY Ninh ) alo mình ra rước nhé.
Mọi thắc mắc liên hệ:
yahoo: nguyendinhcuong1984
số dtdd: 0939466779
Anh em ai đi ngang ghé topic mình cho xin chử up nhé, mình đáp lễ 100%, còn không thích xem xong out xin đừng ném đá hay spam lên topic mình xin chân thành cảm ơn.
Cuối cùng xin chúc toàn thể anh em trên diễn đàn 5 GIÂY mua may bán đắt và có sức khỏe tốt thành đạt trong công việc và nhiều niêm vui nhé.Thân