SHII BOUTIQUE _ 7B BẮC HẢI PHƯỜNG 15 QUẬN 10 TPHCMShii Boutique
xin chân thành cám ơn các tình yêu đã quan tâm và luôn ủng hộ shop .... Với các tình yêu đã chọn cho mình bộ cánh ưng ý và muốn check hàng . Các nàng có thể làm như sau:

+ Comment trên hình shop sẽ reply ngay lập tức khi có thể khi vào link facebook: https://www.facebook.com/shiiboutique hoặc website: shii.vn+ PM qua yahoo : shiiboutique@yahoo.com
+ Liên hệ trực tiếp để được tư vấn qua số điện thoại 0938006608 (Ms Thịnh) hoặc 0902702322 (Mr Nam)
+ Các tình yêu cũng có thể đến địa chỉ : SHII BOUTIQUE - 7B Bắc Hải Phường 15 Quận 10 TPHCM để xem tất cả các mẫu hàng tại shop
+Các bạn ở xa, sau khi check hàng, mọi người thanh toán cho em bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của em 100% giá trị mặt hàng + phí ship ( tuỳ mức độ xa gần và số lượng hàng cần mua). Em chỉ giữ order trong vòng 24 tiếng để mọi người đi chuyển tiền , hoặc đến thời gian chốt order thôi ạ.
+ Trong nội dung chuyển tiền mọi người ghi số điện thoại hoặc tên người nhận để em dễ phân biệt nhé ( tốt nhất là số điện thoại ạ ) . Vì nếu 1 ngày nhiều người chuyển tiền shop rất dễ nhầm lẫn.
+Khi chuyển khoản xong, phiền mọi người liên lạc với em ở số điện thoại trên bằng cách nhắn tin với nội dung :
MÃ SỐ HÀNG HAY THÔNG TIN HÀNG CẦN MUA ( SIZE , MÀU ) + SỐ TIỀN ĐÃ CHUYỂN KHOẢN ( NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN) + SỐ ĐIỆN THOẠI + TÊN NGƯỜI NHẬN VÀ ĐỊA CHỈ GỦI HÀNG.
Mọi người nhắn tin cho em càng sớm càng tốt sau khi chuyển tiền nhé ạ , để tránh tình trạng em sẽ không biết ai chuyển tiền để giữ hàng.
+ Sau khi hàng về, hình thức chuyển hàng của shop là công ty phát nhanh .
-THÔNG TIN TÀI KHOẢN:
+ Ngân hàng VIETCOMBANK chi nhánh Vĩnh Lộc
Số tài khoản : 0501000089215
Tên tài khoản : Đoàn Thị Mỹ Thịnh
+ Ngân hàng Đông Á
Số tài khoản : 0102790633
Tên tài khoản : Đoàn Thị Mỹ Thịnh
RẤT MONG SỰ ỦNG HỘ CỦA MỌI NGƯỜI. CHÚC CÁC CHỊ EM CHỌN ĐƯỢC NHỮNG MẶT HÀNG ƯNG Ý . WELLCOME SHII BOUTIQUE
Shii Boutique là shop bán hàng online, hầu hết tất cả mặt hàng đều được nhập từ Thái Lan . Chất lượng thì các tình yêu yên tâm vì Shii Boutique lấy uy tín lên hàng đầu . Vì thế các tính yêu phải nhanh tay chọn lấy những bộ cánh đẹp nhất cho mình nào ^^
-LƯU Ý :
+ GIÁ CỦA MỖI MẶT HÀNG ĐỀU ĐƯỢC GHI RẤT RÕ RÀNG VÀ CÔNG KHAI TRÊN MỖI SẢN PHẨM, SHOP BÁN ĐÚNG GIÁ VÀ KHÔNG TRẢ LỜI BẤT KÌ TIN NHẮN MẶC CẢ NÀO CẢ Ạ .
+ SHOP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI HÀNG VÌ KHÔNG VỪA Ý , KHÔNG THÍCH , MỖI MẶT HÀNG ĐỀU CÓ SIZE , NÊN CHỊ EM CÂN NHẮC KĨ TRƯỚC KHI CHỌN SIZE .
+ SHOP CHỈ NHẬN ĐỔI HÀNG DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT HAY DO GỬI NHẦM HÀNG.
+ KHÔNG TRẢ LẠI TIỀN KHI ĐÃ NHẬN ORDER HAY SHOP ĐÃ ĐẶT ORDER CHO KHÁCH HÀNG. TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG ORDER NHIỀU MÓN HÀNG , NHƯNG SHOP BỊ THIẾU , SHOP SẼ GỬI LẠI TIỀN MÓN SHOP THIẾU HÀNG , CÁC MÓN CÒN LẠI , SHOP VẪN SHIP HÀNG NHƯ BÌNH THƯỜNG , TRÁNH TRƯỜNG HỢP SHOP ĐÃ ĐẶT RẤT NHIỀU MÓN HÀNG , BỊ THIẾU RỒI ĐÒI LẠI TIỀN CẢ .
===>>> CHÚNG TÔI KHÔNG CHẤP NHẬN XỬ LÍ CÁC VẤN ĐỀ KHÁC. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN .
Sơmi hình - 269.000 VNĐ

Đầm Hoa - 249.000 VNĐ


Đầm Peter Pan - 259.000 VNĐ


Jumpsuit Sọc - 259.000 VNĐ


Đầm Caro - 349.000 VNĐ


Đầm cọp - 349.000 VNĐ


Đầm Caro nhỏ - 319.000 VNĐ