JVC Everio GZ-MG70 bộ nhớ trong 30Gb, máy cực đẹp, hỗ trợ thẻ nhớ SD (upto 32Gb) , mọi chức năng hoạt động hoàn hảo, pin cực kỳ trâu bò quay trên 10g liên tục, đảm bảo zin 100% chưa bung chưa qua sữa chữa chưa rớt chưa va đập
Lưu ý: đây là hàng mình xài, ZIN 100% NGUYÊN CON đảm bảo good, không phải hàng mông má hay tân trang gì hết nhé
Máy gồm: máy, pin dung lượng cao (quay 10h), sạc, cáp, remote control, túi đựng, 1đống đầu chuyển audio (vui lòng xem hình bên dưới)
Giá CỰC TỐT trong hôm nay: 2tr150 (fixed) ---> ( Đã Fix - Chốt giá - Không bớt ) -----> Cam đoan đây là mức giá rẻ nhất so với đồ chơi theo máy, tình trạng và hoạt động của máy. Xin mời anh chị check thoải mái
Liên Hệ: 0903690909 - Huy Tuấn
Địa chỉ: 1101 - 1101A đường 3 tháng 2 P6 Q11 TPHCM
Giao dịch tại nhà. Bác nào rành rọt qua test vô tư, được mua không được thì 8 cho zui , đảm bảo mọi chức năng đều sử dụng bình thường. Qua xem được miễn phí 1 ly cafe gác chân hay tay tùy ý

---------------------------------------
Vài nét về máy quay film JVC Everio GZ-MG70:Chiếc máy này có ổ cứng 30 GB và khả năng quay liên tục trong 7 tiếng. So với chiếc MG30U ra mắt trước đó, GZ-MG70 cho chất lượng video sắc nét hơn.
MG70 được trang bị ổ cứng 30 GB và thân hình nhỏ gọn. Chiều rộng của nó tương tự như ở các dòng máy quay khác, nhưng chiều cao và dài lại ngắn hơn. Bạn có thể quay bằng một tay và dễ dàng bỏ vào túi áo khoác. Nếu tính cả pin thì trọng lượng của nó cũng chưa tới nửa kg. Trọng lượng đạt từng ấy căn bản là do vỏ của MG70 dày, do vậy dáng rất chắc chắn.
Nhìn quanh sẽ chỉ thấy 3 nút bấm: điều khiển chế độ quay - tắt, mở máy, một chỉnh zoom, và nút quay phim. Nếu muốn dùng nhiều nút hơn, có thể mở màn hình LCD ra. Ở đây, bạn sẽ thấy thêm 5 nút chỉnh và một menu lựa chọn trông giống như bộ điều khiển trò chơi. Một trong những nút điều khiển thú vị nhất là Info. Chỉ với một cái chạm nhẹ là có thể biết được tổng thời gian của đoạn phim bạn đã quay hay lượng pin hiện có. Vì những máy Everio đời cũ này thường có thời lượng sử dụng pin ngắn nên công cụ này thực sự hữu ích.
Hoạt động của Everio GZ-MG70 rất đơn giản
Với dòng máy cũ hơn, phải tháo máy quay ra khỏi giá đỡ nếu muốn chuyển sang thẻ nhớ SD, thì với JVC Everio GZ-MG70 phim quay sẽ trực tiếp được lưu vào ổ cứng 30 GB. Với dung lượng này, bạn có thể quay từ 7 tiếng (cho chế độ phim) đến 14 tiếng (cho chất lượng bình thường) với định dạng video MPEG-2 độ phân giải 720 x 480 pixel. Thậm chí nếu để độ phân giải 352 x 240 pixel thì có thể quay trong 37 tiếng. Đây được coi là cải tiến đáng kể so với dòng máy MiniDV (chỉ quay được một tiếng với video chất lượng cao) hay dòng Mini-DVD (với 20 phút).
Định dạng file của máy quay Everio có đuôi khá lạ: MOD. Nhưng trên thực tế định dạng chuẩn của nó là MPEG-2 VOB với âm thanh Dolby Digital và rất dễ chuyển sang các dạng khác khi dùng phần mềm chính sửa. Ảnh chụp có độ rộng là 4:3 hoặc 16:9.
Chỉ mất gần 6 giây để máy quay có thể hoạt động, và một giây để chuyển từ quay sang chụp hình. Các chế độ tự động hoạt động rất tốt. Chế độ lấy nét tự động bù phơi sáng rất nhạy trong điều kiện ánh sáng chói đến tối mờ. Lấy nét chỉnh tay khó có thể chính xác hơn khi phải dùng thông qua màn hình LCD nhỏ và chỉnh bằng các nút điều khiển. Dù ở mọi chế độ zoom khác nhau, công nghệ ổn định hình ảnh vẫn hoạt động tốt.
Cảm biến CCD có độ phân giải cao 2 Megapixel và có đèn flash hỗ trợ cả khi chụp.
Chất lượng hình ảnh của Everio GZ-MG70 rất tốt.
Mặc dù khi sử dụng chế độ cân bằng sáng tự động trong điều kiện thiếu sáng có thể có mầu vàng nhưng xét về tổng thể mầu sắc hiển thị của máy quay Everio GZ-MG70 khá tốt và chính xác.