Lời nói đầu xin chúc ban quản trị 5s và ace 5 giây sức khỏe dồi dào và làm ăn phát tài
Số là em vừa nhập về số lượng tai nghe IP5 để buôn bán kiếm thêm tiền trang trải việc học nên mong mọi người ủng hộ
Tai nghe của em là zin (box) và sản phẩm em bán ra em xin bảo hành cho khách hàng 1 tháng
Giá thì khách hàng có thể tham khảo trên các trang web deal hoặc một số shop bán phụ kiện điện thoại
Hình thức mua hàng: Khách hàng có thể đến tận nhà e nhận hàng hoặc e sẽ giao hàng tận nơi (hầu hết là free ship, những quận xa xa xíu như q2 q4 q7 q9 TĐ B.Thạnh.... thì mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp để thống nhất giá ship, chỉ tầm 5k 15k thôi)
Chế độ bảo hành: Không nhận bảo hành hàng bể, gãy jack, đứt dây....còn hàng đang xài mà không nghe được hay bị vấn đề gì thì mình sẽ đổi cái mới và bảo hành thêm 1 tháng với hàng mới đổi, đối với những nơi gần thì mình sẽ đến tận nơi để đổi trực tiếp cho mọi người. Còn những nơi khác mấy bạn muốn mình bảo hành tận nơi thì vui lòng cho mình xin thêm phí ship.
Giá: 89k (BH 1 tháng) (mua trên 2 free ship hoặc giảm giá cho ai đến mua trực tiếp, còn bạn nào cũng muốn kinh doanh giống mình thì call trực tiếp mình sẽ báo giá sỉ cho bạn lấy về kinh doanh thêm)
LH: 093 701 3636 (call hoặc sms, nếu sms thì chỉ cần ghi địa điểm thời gian nhận hàng, còn những vấn đề về bảo hành và chất lượng thì mình cũng đã trình bày ở trên hết rồi. Còn bạn nào tới mua hàng trực tiếp thì call trước tại có thể hết hàng mình chưa lấy kịp thì qua hôm sau sẽ có hàng lại liền)
Địa chỉ: 477/18 Mã Lò P.Bình Hưng Hòa A Q.Bình Tân
Sau đây là hình ảnh về giá của 1 số trang web deal cho mọi người tham khảo, hình ảnh về sản phẩm thì y chang như vậy luôn, chất lượng y chang, có khi còn hơn nữa

Mong được sự ủng hộ từ mọi người để em có thể phát triển kinh doanh thêm nhiều mặt hàng mới phục vụ mọi người