Bán USB 3G HSDPA xài 3 mạng Mobi, Vina, Viettel, Tốc độ 7.2 Mbs, giá chỉ 320k, BH:12 tháng, giao hàng tận nơi.
Việc sử dụng Internet của ACE ngày càng trở nên cần thiết mọi lúc mọi nơi, nhất là các bạn sinh viên, các anh chị doanh nhân hay đi công tác bên ngoài.
Vì vậy việc trang bị cho mình 1 thiết bị để truy cập mạng ở bất cứ nơi đâu, với tốc độ ổn định là điều hết sức cần thiết.
Từ những lý do trên chúng tôi thực hiện ý tưởng kinh doanh bán USB 3G.
Tại sao ACE không xài Wifi mà nên xài 3G?


  1. Thứ nhất wifi của ACE không phải ở đâu cũng có, nếu có điều kiện thì cũng chỉ ở nhà với công ty, còn 3G thì không giới hạn địa điểm(đừng có lên núi chỗ mà hok có sóng điện thoại nha)
  2. Thứ hai, Chi phí để thanh toán cước truy cập Wifi hàng tháng cao, thường cũng 285k/ tháng tốt cũng 350k, còn xài 3G nếu biết cách thì bạn chỉ tốn từ 50k/ tháng, hoặc xài gói data 5 tháng 70k,xài ko giới hạn dung lượng(khi mua hàng sẽ hướng dẫn cụ thể)
  3. Thứ ba, xài wifi mà đến giờ cả nhà về, người thì download, người thì luyện game, người thì xem phim thì làm sao mà đảm bảo đủ tốc độ mà truy cập.
  4. Thứ tư, khi mất điện thì cũng mất kết nối wifi, còn 3g thì laptop còn pin, còn xài đuợc.
  5. Cuối cùng, về chi phí để có 1 USB 3G giờ không còn quá cao nữa (chỉ 320k thôi nha), còn wifi thì phải đăng ký, rồi lắp đặt, rồi chuyển nhà phải đăng ký lại, ôi . . ôi… thật rườm rà.


Còn đây là hình thật của em nó:ACE quan tâm vui lòng liên hệ địa chỉ:
131/8 Kinh Dương Vương,Q.6, TPHCM.
Hoặc 81/43 Năm Châu, P.11, Q.Tân Bình, TPHCM (sau 17h)
Hot line: 0937 717279 – Hiếu
Sẽ có giá tốt cho ACE lấy số lượng.
ACE 5giây đi ngang up phu, em xin up lại đủ 100%