Mình từng có thời gian dài học tập ở Pháp, mình rất hay đến gian hàng SEPHORA để ngắm nhìn và thử hương thơm những lọ nước hoa mình yêu thik,hihi. Các bạn cũng biết nước Pháp là nơi cung cấp uy tín nhất trên thế giới về mặt hàng nước hoa đúng không?^^. Với mong muốn giúp cho chị em nhà mình sở hữu dc những chai nước hoa chất lượng xuất sứ từ Pháp nên mình đã mở 1 dịch vụ nho nhỏ để phục vụ chị em ha. Shop mình đang có những chai nước hoa mini xinh xắn ( 4ml made in france), mình nhận về 21 chai và đã bán được 13 chai, chỉ còn lại 8 chai, mình úp hình lên cho các bạn xem nhé hoặc các bạn có thể trực tiếp đến nhà mình để xem hàng rõ hơn nha.
Hiện tại mình đã về hẳn VN nhưng còn em gái mình ở lại. Khi các bạn đặt những chai có dung tích lớn, em mình sẽ trực tiếp đến SEPHORA Paris để mua về nên các bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ ( trên sf đều có mã số gồm 13 số nguyên, 3 chữ số đầu tiên là về mã số quốc gia, các bạn có thể kiểm tra , mã vạch của Pháp là 300 - 379 ) Mình tính giá sản phẩm theo giá trên trang web + tiền công + chi phí vận chuyển về VN.
♥♥Cách thức đặt hàng:
Các bạn comment vào ảnh hoặc gửi tin nhắn vào số đt 0934576818 hoặc email tới gnaoh_ney@yahoo.fr các thông tin: tên, số đt, mã hàng, số lượng, dung lượng.
♥♥ Đặt cọc:
* Các bạn ở Tp Hồ chí Minh đặt cọc tối thiểu 70% giá trị sản phẩm , trong trường hợp bạn ko lấy hàng đã đặt , bạn sẽ mất tiền đặt cọc.
* Các bạn ở tỉnh khác thanh toán 100% giá trị sản phẩm
* Bạn có thể đặt cọc trực tiếp tại 120/1/35 đường Trục, p13, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
♥♥ NHẬN HÀNG & THANH TOÁN:
* Các bạn ở Tp Hồ Chí Minh có thể đến địa chỉ 120/1/35 đường Trục, p13, quận Bình Thạnh để nhận hàng (gọi cho mình trước khi đến nhé ) hoặc mình có thể giao hàng tân nhà và các bạn thanh toán số tiền còn lại + phí vận chuyển là 20k ( free ship các quận Bình Thạnh, Tân Bình, quận 1,quận 3, Phú Nhuận, Gò vấp ).
* Các bạn không ở Tp Hồ Chí Minh, mình sẽ gửi chuyển phát nhanh, người nhận thanh toán phí vận chuyển. Hàng sẽ nhận được sau 2 đến 3 ngày. Trước khi gửi hàng mình sẽ xác nhận lại địa chỉ bằng SMS .
* Thời gian giao hàng: từ 10 đến 15 ngày kể từ ngày đóng order.
* Có nhiều lý do khách quan ( thời tiết, hủy chuyến, chậm chuyến .....) nên hàng có thể về chậm hơn so với dự kiến . Mình sẽ nhắn tin trực tiếp để thông báo sớm nhất có thể.
250k

250k

250k made in UK

250k

250k made in Italie

250k

250k

250k


***1 bộ 5 sản phẩm của Lavender, hàng xách tay từ Mỹ ( 400k )
Bath & Shower Gel 193ml
Body Lotion 193ml
Hand Scrub 110ml
Soap Petals 15g
Hand Lotion 110ml
Shower Puff