1- Vách ngăn vệ sinh compact
Có những đặc tính cơ bản sau: chống trầy xước, chịu nước, chịu tác động của axits-không bị ảnh hưởng của thời tiết, chống cháy, không ảnh hưởng đến môi trường. Với những tính năng trên của vách ngăn vệ sinh compact đã được nhiều người tin dùng và rất hài lòng về sản phẩm2- Vách ngăn vệ sinh compact HPL là một loại vách găn chịu ẩm cực tốt.

Với chất liệu được làm bằng compact là loại tấm ván hõn hợp được làm từ bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt bề mặt ngoài phủ lớp melamine chống trầy xước, và đặc biệt là màu sắc hoa văn hoàn toàn có thể tự chọn với nhiều chủng loại phong phú, đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao. Tấm compact hoàn toàn ngâm trong nước mà không bị nở hoặc bị thấm, không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, không bị biến dạng và không bị trầy xước.3- Vách ngăn vệ sinh gỗ MFC chịu ẩm(lõi xanh)

Vách ngăn vệ sinh gỗ MFC được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, hội trường, trung tâm hội nghị, viện nghiên cứu… mang lại tính thẩm mỹ cao và vệ sinh tốt nhất.
Vách ngăn vệ sinh gỗ MFC với cấu tạo gọn nhẹ, chống cháy, chống xước và chống ẩm mốc hiệu quả
Vách ngăn vệ sinh bằng gỗ là chất liệu tốt, bền và cũng được rất nhiều khách hàng tin dùng.Với những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ tới email: noithatduckhang@gmail.com
Hotline: 0983117896 (Mr Giang)

Công ty cổ phần nội thất Đức Khang

Office: B7TT3 Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai – HN

Tel: 0435402270 / Fax: 0435402030

Website: noithatduckhang.com.vn

Source: http://www.noithatduckhang.com.vn/ti...ruong-174.aspx