"Hoa Hồng Nội Y" Món Quà Mới Lạ Cho Các Chị Ngày 8/3

Những món quà bạn dành để gởi trao cho nhau không đơn thuần chỉ là những sản phẩm vật chất thông thường mà nó còn là những giá trị tinh thần thể hiện tình cảm sự yêu thương, gắn bó, và quan tâm lẫn nhau trong tình yêu. Một đóa hoa hồng thể hiện cho một tình yêu nồng thắm, ngọt ngào, một sản phẩm hữu hình thể hiện sự quan tâm, chia sẻ. Sản phẩm Quần Lót Hoa Hồng chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự quan tâm, tinh tế và sự ngọt ngào, lãng mạn để bạn dành cho tình yêu của mình nhân ngày Valentine

Đây là một loại hoa hồng vô cùng đặc biệt. Với cái nhìn ban đầu nó như là một dóa hồng tình nhân mỹ lệ , đến khi mở ra rồi bạn mới phát hiện ,đóa hoa hồng này là từ một loại quần lót tơ tằm kiểu nữ thật thú vị được cuộn lại dưới ngoại hình của một bông hồng, dưới đóa hoa dùng keo phỏng theo lá xanh tương thích.

Bạn hãy thể hiện bản lỉnh đàn ông của mình trước người ấy đi nào chàng trai.

Hãy gửi trọn những lời thầm kín, những chắt lọc của tình yêu, những hạnh phúc miên man khi hai người cùng nhau trải qua để nói với cô ấy rằng " anh yêu em"

"Người ấy" của bạn sẽ rất tò mò về món quà mà bạn dành tặng cho cô ấy.

"Ah a aaaa" bất ngờ chưa nè…^.^, thật là sáng tạo và tinh tế nhưng không kém phần lãng mạn và thực tế với món quà này đúng không?

"Người thương" của bạn sẽ rất hạnh phúc với món quà đầy ý nghĩa này.
Giờ bạn không còn phải lo lắng để tìm kiếm món quà ý nghĩa để dành tặng cho người ấy, hoa hồng tình yêu này sẽ là món quà tinh tế và độc đáo nhất dành cho bạn để trao gởi người yêu thương. Món quà này sẽ mang thông điệp giá trị và ý nghĩa nhất đến một nửa của bạn, để người ấy không khỏi ngỡ ngàng và ngất ngây trong hạnh phúc vì sự chu đáo và ngọt ngào đến tuyệt vời ấy.
Hoa hồng thể hiện cho sự lãng mạn, chất liệu sản phẩm tơ tằm cao cấp nhẹ dịu, mềm mại cho người sử dụng, sự kết hợp tinh tế đầy nghệ thuật. Hãy nhanh tay để sở hữu những “ đóa hồng” độc đáo này để bạn trao gởi những thông điệp yêu thương cho người ấy nhân ngày Valentine đang đến gần này nhé !
Quần Lót Hoa Hồng Tình Yêu sự ngọt ngào và lãng mạn tuyệt vời nhất dành cho ngày Valentine và ngày 8/3 của bạn.
Giá: 75.000/cái
Liên hệ nhanh để được giao hàng tận nơi thp HCM:
Di Động: 0916 277 046