Queen Helene - Thương hiệu uy tín trên 75 năm tại Mỹ. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, có giấy phép của Bộ Y Tế và được cộng đồng đánh giá cao về chất lượng hiệu quả thật sự.
Với phương châm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG song hành đi lên cùng nhau và luôn để lòng câu : TÍN QUÝ HƠN TIỀN . Mình sẽ luôn phục vụ các bạn 1 cách chu đáo nhất có thể để có thể đưa dòng sản phẩm này đến tay mọi người Dành cho các Khách Hàng Thượng Đế :
Phone : 0907.811.861 LOAN
090.8889.446 TRINH
Địa chỉ :370 Bùi Hữu Nghĩa P.2 Q.Bình Thạnh
Cam kết hàng nhập khẩu từ mỹ, nếu phát hiện hàng giả, mình xin đền gấp 3 lần giá trị sản phẩm .
Dòng sữa rửa mặt có những hạt cát massage nằm bên trong, thành phần tự nhiên và không có chất tẩy như srm thông thường, đây là điểm tạo nên sự khác biệt với các thương hiệu khác
Sữa Rửa Mặt Bạc Hà Queen Helene - 170g
Giá : 550k / tuýpTiếp theo là dòng sản phẩm Mặt Nạ Queen Helene nổi tiếng Mặt nạ bạc hà Queen Helene ( bonus thêm 33% )
Giá : 650k / tuýp

Cách sử dụng mask bạc hà cũng như mask bùn là các bạn phải làm ẩm mặt trước khi đắp mask nha vì mask khá đặc, nếu mà mặt khô quá thì mask khó apply đều da được chiết xuất từ tinh chất bạc hà giúp làm khô các đầu mụn mủ, rút sạch mụn đầu đen và thu nhỏ lỗ chân lông. Khi mặt nạ khô cứng lại sẽ rút sạch bụi bẩn từ các lỗ chân lông. Sau khi rửa sạch mặt nạ, da bạn sẽ trở nên sáng sạch, tươi trẻ và căng mịn.
Ngay cả khi bạn không gặp phải các vấn đề về da thì sử dụng mặt nạ là một phương pháp giúp làm thư giãn cơ mặt mỏi mệt, làm mềm các đường nhăn tránh tạo thành các nếp nhăn xuất hiện trên mặt và cổTóm lại 2 em này nổi tiếng cực kì với khả năng làm khô đầu mụn, sạch mụn đầu đen
Dùng 3 lần/ tuần.