Tình hình là em đang có 1 lô sạc, cáp và tai nghe Samsung Việt Nam nên đem lên bán rẻ lại cho anh em ai có nhu cầu mua về dùng. Hàng chính hãng bao zin Samsung, không đúng không lấy tiền tặng thêm 100k tiền xăng. Bao test 1 tuần cho anh chị em yên tâm
Sạc Samsung Galaxy S3- Galaxy Note made in Vietnam zin theo máy, new 100%, chuẩn MicroUSB (gồm Cốc Sạc + Cáp USB riêng biệt), loại 5V-1A. Chân tiếp xúc là lõi đồng. Dùng được cho tất cả ĐTDĐ xài chuẩn sạc MicroUSB.Hàng zin chất lượng cao, sạc mau đầy pin, ko chai pin, ko gây hại máy. Made in Vietnam. Dùng tốt cho các dòng máy HTC, Nokia, LG, Sky v..v.. sạc qua cổng micro USB.
Giá: 120k/bộ

Tai nghe Samsung Galaxy S4 made in Vietnam
Nguồn gốc: 100% Chính hãng SAMSUNG
- Tai nghe chính hãng theo máy Samsung Galaxy S4 I9500. Tai nghe được thiết kế hiện đại và trẻ trung chỉ với màu trắng. Tai nghe có nút tăng giảm âm lượng dùng để điều chỉnh âm lượng hoặc chuyển bài hát.
- Tai nghe Samsung S4 có nút nhận cuộc gọi và hỗ trợ đàm thoại với hầu hết smartphone hiện nay.
- Phần dây được thiết kê dạng dẹt có phần giống với dây tai nghe Beats Tour khá lịch lãm và sang trọng tạo sự chắc chắn và chống rối dây khi sử dụng.
- Chân cắm 3 vạch 3.5mm được mạ vàng đem lại âm thanh chân thật nhất cho điện thoại của bạn. Thiết kế của chân cắm s4 tạo sự chắc chắn nối liền với dây dẹt làm giảm thiểu được các tình trạng đứt ngầm.
- Đặc điểm nhận dạng duy nhất ở phần củ tai đó là mút cao su và màng chắn loa. Ở S4 đầu mút cao su trắng đục và sang trọng hơn S3.
- Đặc biệt chất âm theo cảm nhận của mình thì khác hẳn so với tai nghe đời cũ bass ấm hơn chắc hơn,âm thanh Hifi suround khá hay,treble và mid hài hòa hơn các chi tiết âm thể hiện tốt hơn hẳn nghe thì đã thôi rồi.
- Hãy nhanh chân để sở hữu tai nghe zin của chiếc điện thoại đình đám hiện nay nhé.Giá 1 tai nghe S4 là 100k.

Bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần với lỗi kỹ thuật.
Ai có nhu cầu xin liên hệ 0122 203 1465 nhé. Giao dịch ở Q9 - Thủ Đức