Cần Bán 1 Cây IPhone 4G_16G black Zin chưa bung (Bao test hoàn tiền 1 tháng tại nhà)
- Máy Hoàn Chỉnh ko 1 lỗi nhỏ
- Kính Cảm ứng, Màn hình ko 1 vết trầy, Ko điểm chết, sáng đẹp long lanh.
- Viền, sườn ko trầy sáng đẹp, lưng còn đẹp
- Máy Sóng mạnh, wifi mạnh, 3G mạnh, pin chuẩn nghe gọi bao hơn 2 ngày.
Máy đúng hàng worl cầm tay về, kiểu máy: MC608LL, số sê ri: 8403172KA4S, imel: 012417002253088, Modem: 04.11.08, phiên bản: 5.0.1 (nhìn đúng bản gốc worl nhé)
Giá: 5.8 tr (đã fix nhé anh em)
Full Phụ Kiện Zin theo Máy


Dịch Vụ Tư Vấn Hỗ Trợ Tài Chính


THU MUA TẤT CẢ CÁC LOẠI LAPTOP_ĐTDĐ GIÁ CAO NHẤT HCM
CAO HƠN THỊ TRƯỜNG TỪ 10% ĐẾN 20%
Thế Chấp Nhà Đất Nội Thành HCM_Nhận hồ sơ mua bán giấy tay
Xe 2 & 4 Bánh _ Laptop & ĐTDĐ Cao Cấp
Đặc Biệt Thế Chấp Xe 2 Bánh có cho thuê lại chính Xe Đã Thế Chấp
(Cầm Xe không giữ Xe Khách Hàng )


I/. Lời Mở Đầu: Xin Kích Chào BQT 5 Giây Cùng Tất Cả Anh Em 5 Giây


- Mình lập Topic này nhầm giới thiệu đến anh em 1 dịch vụ hoàn toàn mới (Cầm Xe không giữ Xe) và Thanh Lý những hàng thế chấp quá hạn như ĐTDĐ _ Laptop cao cấp và xe 2 bánh.
- Nhận các hồ sơ thế chấp nhà đất khó mà nơi khác không làm được hay chậm trể với mức lãi suất tốt và dịch vụ thấp (nhờ số lượng nhiều cạnh tranh thị trường) _ hợp kinh tế hiện nay của anh em kinh doanh.
- Nhận Tư Vấn các vấn đề về tài chính khó khăn cho anh em _ Giao Lưu để có cơ hội làm ăn mở rộng thị trường.
- Lưu Ý : Tất cả mọi vần đề dịch vụ Rồng Đông á bảo đảm làm theo Pháp Luật (nên xin từ chối những trường hợp xe, nhà, đất không giấy tờ hay tranh chấp) nếu đúng hợp pháp nhưng có khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi.
Hàng Thanh Lý Sưu Tầm Cập Nhật Thường Xuyên (nhiều thể loại bình dân or hàng độc hiếm):
(Xe _ Laptop _ ĐTDĐ _ Sim Số Đẹp _ Máy Ảnh _ Đồ Cổ _ Đồ Chơi _ Rượu ...)
Rồng Đông Á Làm Việc Theo Tiêu Chí: "Một Chữ Tín Vạn Niềm Tin"Không Phân Biệt Sang Hèn Với Mục Đích:
Giao Lưu (có nhiều mối quan hệ rộng anh em mỗi người mỗi chuyên môn hỗ trợ đôi bên cùng có lợi)
Kinh Doanh (sống phải làm việc theo đuổi niềm đam mê)
Học Hỏi (hiểu biết luôn là hạt cát trong sa mạc)


II/. Dịch Vụ Mới cực Hot: Thế Chấp Xe 2 Bánh (cho thuê lại chính xe bạn đã thế chấp).
- Lưu Ý Chỉ làm Xe hợp pháp và tất cả chúng tôi chỉ làm theo pháp luật, nhận tất cả các hồ sơ chỉ cần đó chính xác là xe hợp pháp của bạn, có khó khăn như đang cầm cố hay thế nào hay liên hệ với chúng tôi. sẽ hỗ trợ bạn.
- Thế Chấp Tất Cả Các loại xe 2 bánh Giá Cao Lãi Suất Thấp 5% 6% không tính phí Giữ xe như những nơi khác. (anh em lưu ý những nơi cầm xe ghi 3% khi cầm tinh phí giữ xe mỗi ngày thành ra khoảng 8% > 9% tổng tiền thế chấp).
- Cho thuê lại chính chiếc Xe anh em đã thế chấp (lưu ý dịch vụ này dành cho những xe có trị giá cầm từ 15tr trở lên trừ Xe Tỉnh & dòng SH 150i vì dòng này khách hàng hay dể bị mất xe quá ko biết vô tình hay cố ý kaka ) với phí thuê xe thất nhất thị trường cho thuê xe hiện nay trên thị trường. * anh em lưu ý trên thị trường hiện nay các dịch vụ cho thuê xe thường phải thế chấp Hộ Khẩu bản chính và chứng minh hay bằng láy khá phức tạp và phí thuê xe lại cao như theo khỏa sát thì: wave TQ 50k/ngày; atila cản dài thi 80k/ngày; Novou LX 200k/ngày nếu thuê tháng là trả tiền trước 1 tháng thì giảm 20% tổng tiền. * Đến với Dịch Vụ chúng tôi thì không cần thế chấp HKTT hay CMND _ Bằng Láy Xe và phí thuê lại chính xe của mình cực thấp.(Hợp với kinh tế hiện nay và anh em kinh doanh không ngạy với bạn bè làm ăn hay gia đình về chiếc xe vip của mình vẫn mình sử dụng) và an toàn khi cầm xe mình lại là người giữ nó không ngạy bị luộc đồ nhé. III/. Dịch Vụ Thế Chấp Nhà _ Đất _ Tư Vấn Hỗ Trợ Tài Chính (từ 500tr đến 50 Tỷ)
- Chúng Tôi nhận tất cả các hồ sơ thế chấp Nhà _ Đất các quận huyện TP.HCM (kể cả hồ sơ khó nơi khác không nhận hay chậm trể)
- Nhận các hồ sơ đang cầm, hay đã thế chấm nơi khác.
- Với Mức lãi suất & Dịch Vụ thấp nhất _ tốt nhất _ cạnh tranh thị trường đang biến động hiện nay.
- Tất Cả các hồ sơ được duyệt nhanh chóng Với Mức Lãi suất Ngân Hàng
- Những Hồ Sơ muốn làm nóng sẽ duyệt nhanh từ 24h đến 48h lãi suất thấp tương đương ngân hàng. Dịch vụ cực thấp (Ví Dụ: khoảng 3.5% đến 4% cho hồ sơ 1.5 tỷ đến 2 tỷ. hồ sơ càng cao lãi và dịch Vụ càng Giảm tốt)
IV/. Dịch Vụ Thế Chấp & Mua Bán: ĐTDĐ & Laptop cao cấp:
- Tất cả chúng tôi chỉ làm hàng cao cấp zin 100% nguyên thủy, không bị lỗi (thế chấp hay thu mua giá cao nhất thị trường), hàng có qua sửa chữa miễn tiếp. chỉ cần zin không quan trọng ngoại hình (xấu nhưng phải zin và không lỗi)
- Thanh Lý Giá Cả hợp Lý (với tiêu chí nhờ số lượng) sẽ đến tay anh em hàng chất lượng tốt nhất giả cả cạnh tranh thị trường hàng chất lượng. (Mong anh em đừng so sánh hàng trôi nỗi và sữa chữa nha)
**********************************************

Lưu Ý :
mua bán online nên xin lỗi trước anh em chân chính,mình rất nhiệt tình giao lưu với anh em có thể call hay sms, nhưng mua bán sẽ không tiếp những người ép giá vớ vẫn nên mình sẽ ko relay những tin nhắn đó. mua bán mình ko fix bất cứ lý do gì, nhưng mình rất thiện ý tiếp anh em nhiệt tình giao lưu thì fix để gọi là vui thì ko thể nói ko. Nói ít hiểu nhiều, những người rãnh rỗi spam topic và nhắn tin ép giá tự hiểu để chửi thẳng ngạy quá
Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: Hot Line:
016.7777.5556

ĐC: Giờ HC => 159 Lê Hồng Phong Q5 HCM (Gần Ngã 4 Nguyễn Trãi)
Sau 5h => A26/26 Quốc Lộ 50 Q8 HCM (Cách Bến Xe Q8 = 300m)(Vui Lòng SMS trước khi đến vì thường xuyên ra ngoài và vì số lượng hồ sơ hơi nhiều anh em thông cảm liên hệ trước tất cả hồ sơ đều nhận và kiểm duyệt trong 24h trước khi làm) Phụ Em Vài Link dưới chữ Ký em Trả Lễ từng link 100%