DẦU NHỚT ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ SAIGON PETRO
Kính thưa Quý khách hàng!
Tổng Đại Lý Phân Phối Nhớt Hoài Phương là đơn vị Phân Phối Chính Thức của Thương Hiệu Ap oil Singapore và Saigon Petro Khu Vực Miền Đông, quý khách hàng yên tâm khi đến với chúng tôi.
Bởi vì :
+ Khi đến với chúng tôi quý khách được tư vấn về kỷ thuật dầu nhớt và mở bôi trơn các loại. Nhằm tư vấn đúng cho quý khách hàng sản phẩm để sử dụng nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao và bảo trì tốt động cơ kéo dài tuổi thọ trong quá trình sử dụng.
+ Quý khách được nhân viên kỷ thuật kiểm tra thường xuyên các động cơ qua quá trình sử dụng nhớt Saigon Petro để có kế hoạch bảo trì và lý lịch của các thiết bị nhằm đưa tuổi thọ của động cơ đến mức cao nhất mà nhà sản xuất chúng mong muốn.
+ Quý khách được phục vụ một cách nhanh chóng, quý khách có thể đặt hàng số lượng lớn nhỏ chúng tôi điều cung cấp, và hàng hóa được giao nhanh chóng trong theo đơn đặt hàng cho dù cự ly gần hay xa.
+ Quý khách được thừa hưởng những chính sách mà Nhà sản xuất đưa ra cho Nhà Phân Phối.
+ Đặc biệt quý khách sử dụng hàng chất lượng ngang và vượt trội so với các thương hiệu nổi tiếng khác , nhưng giá thành rất cạnh tranh => mục tiêu kinh doanh là hiệu quả kinh tế.
Kính thưa quý khách, hiện nay trên thị trường đã có sản phẩm giã nhớt Saigon Petro nhằm tư lợi, đánh lừa người tiêu dùng, mong quý khách hàng hãy mua nhớt tại Nhà Phân Phối Chính Thức để được đảm bảo chất lượng và luôn luôn bảo đảm hàng hóa phân phối và công tác hậu mãi được đảm bảo đến tận tay người tiêu dùng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng giã mạo đại lý Saigon Petro chào bán với giá rẻ bất ngờ , quý khách hàng nên xem xét kỷ về chất lượng và độ nhớt cùng với cấp nhớt, bởi vì cấp nhớt cao thì giá trị cao tương ứng với công dụng của nó mà nhà sản xuất đã khẳng định.
TẠI SAO PHẢI TRẢ GIÁ CAO HƠN CHO SẢN PHẨM DẦU NHỚT THƯƠNG HIỆU CÙNG ĐẲNG CẤP CHẤT LƯỢNG ?
HÃY MUA HÀNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG CAM KẾT.

Quý khách hàng khu vực miền đông cần tư vấn chuyển đổi từ các loại nhớt Castrol , BP, Total, Shell, Mobill, các loại dầu nhờn khác sang nhớt Saigon Petro hoặc đặt hàng hãy gọi cho chúng tôi số 0906.05.15.38 A.thai
Email: thanhthai.1087@gmail.com
Phương châm hoạt động :

Chất lượng - Hiệu quả kinh tế - Nhanh chóng - Hậu mãi tốt
ĐẾN VỚI HOÀI PHƯƠNG
QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ CÓ GIÁ NHỚT ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ SAIGON PETRO CẠNH TRANH NHẤT