B.store là nhãn hàng thời trang thiết kế với hơi hướng Vintage dành cho phái đẹp tứ 18 - 40 tuổi. Những người mà ngoài công việc và gia đình thì còn luôn quan tâm đến giá trị của bản thân, và muốn khẳng định mình cùng với sự tự tin trong cuộc sống.
Váy hoa - Ms A016 - giá: liên hệ hoặc truy cập website http://bimhome.vn


B.store (Made by B.I.M) là thương hiệu thời trang thiết kế với 3 năm hoạt động và đang dần để có chổ đứng nhất định trong lòng những khách hàng yêu thích thời trang.
Tiêu chí thiết kế của B.store là luôn cố gắng mang đến cho bạn sự tự tin, đặc điểm khác biệt cho nơi mà bạn cần xuất hiện - từ những buổi trò chuyện, tản mạn cùng bạn bè, gia đình cho đến văn phòng - nơi bạn làm việc, những buổi họp cùng công ty hay khách hàng và cả những buổi tiệc quan trọng mà ở nơi đó bạn cần sự tự tin để khẳng định chính mình.
Váy hoa - Ms A026 - giá: liên hệ hoặc truy cập website http://bimhome.vn

Hệ thống cửa hàng với lối trang trí tỉ mỉ của từng món đồ xinh xắn, không gian ấm cúng. B.store luôn muốn cùng khách hàng thân yêu của mình dạo chơi cùng thời trang với cảm xúc thoải mái nhất.

Váy hoa - Ms A036 - giá: liên hệ hoặc truy cập website http://bimhome.vn


B.store (Made by B.I.M) là thương hiệu thời trang dù chỉ mới hoạt động được 3 năm trong ngành, nhưng đã tạo được sự tin yêu nhất định đối với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ những bạn trẻ dịu dàng cho đến nhân viên văn phòng, doanh nhân thành đạt và cả những người nổi tiếng trong giới Showbiz
Váy ren - Ms A003 - giá: liên hệ hoặc truy cập website http://bimhome.vn

Còn nhiều sản phẩm khác xin quý khách vui lòng truy cập các liên kết dưới đây:Thông tin liên hệ:
Cty TNHH B.I.M
31c - LÝ TỰ TRỌNG, P. BẾN NGHÉ, Q. 1, TPHCM
WEBSITE: bimhome.vn
Địa chỉ shop:
- B.STORE - 65 TRẦN QUANG DIỆU, P. 14, Q. 3, TPHCM - Facebook: https://www.facebook.com/pages/Bstore/113921072028103?ref=hl
- COBO HOUSE - 447 LÊ VĂN SỸ, P.12, Q.3, TPHCM - Facebook: https://www.facebook.com/COBOHOUSE?ref=hl