Công Ty TNHH Phú Hưng chuyên cung cấp mua bán, cho thuê cây cảnh văn phòng, cây công trình ngoài ra công ty còn làm các mảng khác như tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh nhà phố, tiểu cảnh quán cafe, tiểu cảnh trên tường, thiết kế hòn non bộ, đài phun nước…
Một số hình ảnh tiểu cảnh sân vườn:
Sân vườn biệt thự
Với một căn biệt thự thì việc sở hữu một mảnh đất rộng vài trăm mét đến vài nghìn mét là việc phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Trong đó khu vườn là không thể thiếu, vậy chúng ta nên sử dụng để làm một khu vườn xinh để tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà biệt thự mà chúng ta đang sử dụng các bạn nhé.


Sân vườn trong nhà
Theo xu hướng hiện nay cây xanh trong nhà giúp căn nhà chúng ta hoàn thiện hơn một phần làm đẹp ngôi nhà còn góp phần cung cấp oxi cho con người làm con người ngày càng khỏe mạnh hơn. Hãy tận dụng các không gian để trống của ngôi nhà để giúp ngôi nhà trông hoàn thiện hơn.

Khoảng không gian rộng để ngắm nhìn phong cảnh, bầu trời trong xanh không chỉ giúp chúng ta vui vẻ mà còn làm cho tinh thần con người khỏe khoắn, tâm trạng, tinh thần phấn chấn hơn. Bên cạnh đó phong thủy không kém gì phần quan trọng trong cuộc sống, phong cách của mỗi người chúng ta vì vậy đáp ứng với nhu cầu đó công ty Phú Hưng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng hơn.
Hãy gọi cho công ty Phú Hưng khi quý khách có nhu cầu:
Công Ty TNHH Phú Hưng
Hotline: 0908 439 854 Anh. Minh
Email : phuong@thicongcanhquan.com
Website: thicongcanhquan.com