* Mình vừa được người thân bên Mỹ gửi về chai Versace Eros , không có nhu cầu xài nên quyết định sang nhượng lại cho ace để gom tiền mua xe
* Giới thiệu chút về Versace Eros (mùi mới nhất của Versace trong 2k13) :
Versace Eros là lần đầu tiên trong 5 năm qua để được đưa ra và nhằm vào người đàn ông. Donatella Versace mong muốn 's là để phù hợp với hương thơm vào các khái niệm của Versace và thương hiệu để mô tả phong cách và ý nghĩa của thiết kế lâu dài, chất lượng và phổ biến. " Eros thực sự là ADN của nhà Versace "- giải thích Donatella. "Chúng tôi có một động cơ Hy Lạp làm cho chúng ta suy nghĩ về Hy Lạp cổ xưa, đồ cổ và thần thoại, trong khi màu ngọc lam đại diện cho Địa Trung Hải. Đó là Versace ! "

Versace Eros được tạo ra bởi Aurelien Guichard của Givaudan và nó đã được công bố như tươi, gỗ và một chút phương Đông. Hương thơm bao gồm dầu bạc hà kết hợp với màu xanh lá cây táo và chanh Ý. Ấm áp được cung cấp bởi tonka trộn với ambroxan Venezuela và hoa phong lữ cho một thay đổi fougere để hương thơm theo cách này.
* Vài hình ảnh thật của em nó :Đúng code luôn nha, có hóa đơn ship của Macy's luôn* Theo thông tin mình được biết thì loại này vẫn chưa phổ biến rộng rãi ở Việt Nam , ngay cả linhperfume va thegioinuochoa vẫn chưa có hàng nhập về , ace nên cẩn thận với hàng FAKE đang tràn lan với giá vô cùng rẻ.
* Àh chai của mình có dung tích 50ml , new 100% , chưa hề sử dụng nhé.
* Và cuối cùng là giá cho em nó mau ra đi : 1 triệu 8 .
Các bạn có thể tham khảo giá từ các web và các shop nước hoa chính hãng nổi tiếng, mọi chi tiết xin liên hệ 0933043131 . Xin chân thành cám ơn !