1. Làm cách nào mà giá vé lại có thể rẻ như vậy?Hàng không giá rẻ đã làm thay đổi ngành công nghiệp hàng không bằng việc đưa ra những mức giá siêu rẻ khác hoàn toàn với các hãng hàng không truyền thống trước đây. Bằng việc cắt giảm những chi phí như : Miễn phí thức ăn, đồ uống, chỉ sử dụng một loại máy bay, Hàng không giá rẻ đã tiết kiệm rất nhiều cho khách hàng.Sở dĩ vé máy bay giá rẻ vì Hàng không giá rẻ kinh doanh theo kiểu khác với các hãng hàng không truyền thống. Giá của hãng trên 1 chuyến bay được chia ra nhiều hạng khác nhau, từ siêu rẻ đến rẻ tùy thuộc vào thời điểm khách mua, theo nguyên tắc càng mua gần ngày khởi hành thì giá càng cao. Ngoài ra không hề có bất cứ một sự phân biệt nào cả
Giá rẻ vì hãng cắt bớt được các dịch vụ không cần thiết với đại đa số khách hàng như các loại suất ăn miễn phí, báo;tạp chí miễn phí, chương trình giải trí.....và việc in vé giấy cũng đã tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chuyến bay của bạnThông qua việc bán vé điện tử trực tuyến hoặc qua điện thoại, Hàng không giá rẻ đã tiếp thị giá vé thấp hơn rất nhiều do không phải trả hoa hồng cho đại lý hoặc chi phí cho tiền in vé. Các hãng hàng không giá rẻ đều sử dụng một hệ thống tính giá. Giá vé có thể được thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do vậy, nếu bạn đặt chỗ trên hãng hàng không giá rẻ, giá vé sẽ rẻ hơnHăy chuẩn bị trước cho chuyến đi của bạn:


 • Đặt vé càng sớm giá càng rẻ
 • Kiểm tra chính xác sân bay đến và khoảng cách từ sân bay tới thành phố bạn muốn đến - và phương tiện đi lại
 • Đảm bảo rằng bạn biết gịới hạn về kg hành lý bạn được phép mang theo mà không phải trả phí
 • Nhớ mang thêm đồ ăn (nhưng không được phép mang đồ uống)

2. Một vài sự thuận lợi và không thuận lợi khi bay với hàng không giá rẻ:Thuận lợi:

 • Giá rẻ: Đó là lý do chính tại sao hàng không giá rẻ lại phổ biến
 • Nhanh chóng và thuận tiện để đặt vé trực tuyến: Việc bán vé trực tuyến không chỉ tốt cho hãng hàng không mà cũng rất thuận tiện cho khách hàng, Bạn chỉ cần một vài thao tác click chuột và bạn đã có chỗ trên chuyến bay

 • Bạn chỉ phải trả cho những dịch vụ mà bạn muốn : Đồ ăn và thức uống không được phục vụ miễn phí trên chuyến bay. Với những hành trình dài, hàng không giá rẻ cũng cung cấp mền, chương trình giải trí và những bữa ăn với chi phí thấp.
 • Thường xuyên có giá vé khuyến mại đặc biệt thậm chí là giá vé bằng 0
 • Đối với hãng hàng không giá rẻ thì việc công suất bay tối đa là sự sống còn của hãng vì càng bay đúng giờ thì hãng thu được càng nhiều lợi nhuận. Máy bay khai thác bị chậm thì hãng thiệt hại. 1 chiếc máy bay của Tiger Airway có thời gian bay tới 16h/ngày so với 7-8h của các hãng hàng không truyền thống. Vì thế tỷ lệ bị chậm chuyến, hủy chuyến ở các hãng hàng không giá rẻ là thấp hơn rất nhiều so với các hãng truyền thống.
  website:www.vemaybayhcm.comLH:08.35472356
  TEL: 0909922479