Việc mỗi doanh nghiệp đều sở hữu website đã trở nên hết sức cần thiết . Doanh nghiệp của bạn đã có website chưa? Hay đơn giản bạn có thể làm chủ trang web của riêng mình?Bạn muốn bắt đầu tìm hiểu về xây dựng và quản trị website để theo nghề lập trình web?

Chỉ sau ba buổi học, bạn đã có thể tự làm trang web cá nhân, doanh nghiệp của riêng mình, lại được tặng thêm host trị giá 250.000 để thực hành trong quá trình học. Bạn vừa làm chủ trang web của riêng mình, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian bạn đã có thể làm được các website như http://athena.com.vn hoặc http://dantri.com.vn/ sử dụng công cụ WordPress.
Điểm khác biệt khi học tại ATHENA so với các trung tâm khác là ngoài phần xây dựng web, bạn còn được học thêm công cụ WordPress để tạo trang web vô cùng hiệu quả. Vì thế, không cần có kiến thức cơ bản về lập trình, bạn cũng có thể tham gia lớp học.

Hạy tham gia khóa học :XÂY DỰNG TRANG WEB TẠI ATHENA http://athena.edu.vn/chuong-trinh-da...wordpress.html
Các học viên sẽ được học tập trong môi trường thoáng mát , tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế cùng các giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online và lập trình web
Lớp sắp khai giảng : Thứ 2-3-4 (8+9+10/7)
Thời gian : 18h00 – 21h15
Học phí : 700.000 đ ( Tặng Hosting trị giá 250.000 đ )
Liên hệ đăng ký tại : TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG VÀ AN NINH QUỐC TẾ ATHENA
92 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa Kao , Quận 1 , TP Hồ Chí Minh
2 Bis Đinh Tiên Hoàng , Phường Đa Kao , Quận 1 , TP Hồ Chí Minh
Website : http://athena.edu.vn/
wordpress.jpg