Nội thất hòa phát - Với gam màu pastel nhẹ nhàng đặc biệt là gam màu trắng pha trộn với sắc hồng đào, xanh lạt của nội thất, góc học tập mang đặc trưng rất nữ tính, phù hợp với bất kì cô bé tuổi teen nào. Trong phòng gồm những loại nội thất như: giá sách, bàn học, ghế xoay… biệt không thể thiếu chiếc đèn học xinh xắn.
Những đứa trẻ luôn là niềm hy vọng của mỗi gia đình. Làm bậc cha mẹ hãy bỏ chút thời gian cùng nội thất hòa phát tham khảo một số mẫu góc học tập cho bé là teengirl nhé. Có rất nhiều mẫu kute để các bạn lựa chọn cho góc học tập của con gái yêu

Việc lựa chọn chỗ kê bàn ghế cho góc học tập, nội thất hòa phát cũng xin góp ý tới các phụ huynh rằng ánh sáng là điều rất quan trọng nên bố trí bàn gần cửa sổ cho bé học tập.

Một góc học tập xinh sắn đáng yêu chắc chắn sẽ làm cho con trẻ thoải mái và thỏa sức trang trí nó theo ý thích của mình, thể hiện cá tính riêng và phát triển sau này của trẻ.

Xem thêm: bàn ghế học sinh cho bé
Với những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ tới email: noithatduckhang@gmail.com

Hotline: 0983117896 (Mr Giang)

Công ty cổ phần nội thất Đức Khang

Office: B7TT3 Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai – HN

Tel: 0435402270 / Fax: 0435402030

Website: noithatduckhang.com.vn

Source: http://www.noithatduckhang.com.vn/ti...-girl-168.aspx