Xin chào tất cả anh chị em trên 5s.
_ Chuyện là bạn gái e có tham gia 1 cuộc thi ảnh và được hạng nhất là 1 bộ mĩ phẩm trang điểm của Kate Kanebo sử dụng trong 1 năm, nay do không có nhu cầu nên xin nhượng lại cho anh chị em

_ Đây là phần thưởng hạng nhất của cuộc thi ảnh do Kate VietNam tổ chức, lãnh thưởng và trao giải tại Hùng Vương Plaza, đảm bảo hàng chính hãng tận gốc mới nguyên seal nha.
_ Anh chị em có thể cùng em lên Hùng Vương Plaza kiểm tra luôn nhé.
_ Đây là trang facebook của Kate VietNam, anh chị em có thể xem hình trao giải, hạng nhất đó nha anh chị em . Thông tin có thể bị tụt xuống dưới, anh chị em chịu khó kéo xuống dưới chút tìm nhé.

http://www.facebook.com/Katevietnam?fref=ts

Tình trạng sản phẩm, xin mời xem hình ạ:


( Mấy anh chị em xem rồi phân tích nó có gì nha, e con trai không xài nên ko rành, chắc là phấn nền, son môi, kem dưỡng, kẻ mắt gì gì đó, nói chung là đủ chuẩn để trang điểm )
_ Tất cả đều là nguyên seal, chưa khui nên chưa tính HSD nhé, HSD mỹ phẩm chỉ tính khi đã khui hộp ( cái này ai xài mỹ phẫm chắc đã biết ) và HSD là hơn 3 năm nhé. Anh chị em có thể yên tâm thoải mái mà xài.
_ Kate Kanebo là mỹ phẩm nổi tiếng thứ 2 của Nhật Bản, Chỉ riêng trong 2 năm 2009, 2010, Kate đã nhận được 5 giải thưởng sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản do các tạp chí và trang web nổi tiếng trong nước bình chọn.
_ Còn nếu so với tất cả các dòng sản phẩm bán theo phương thức tự lựa chọn tại Nhật Bản (self – selection) thì Kate là dòng có số lượng bán cao nhất và doanh thu đứng thứ nhì. (Do mức giá rất mềm mại phù hợp với đại đa số người sử dụng đi kèm với tính thời trang và chất lượng tốt).
_ Hàng Nhật, nhất là mỹ phẩm và đồ chăm sóc sức khoẻ thì không hãng nào bằng Nhật. Chất lượng, độ bền và hiệu quả cao nhé.
_ Các anh chị em có thể đọc thêm về thương hiệu cao cấp Kate Kanebo tại đây nhé:
http://www.baomoi.com/My-pham-Kate--...72/6755486.epi
1 Bộ mĩ phẩm cao cấp hàng đầu Nhật Bản gía 8 triệu. Nay e để lại giá 5tr chẵn. Vì đây là phần thưởng một cuộc thi nên bán được 100 nghìn thì e lời 100 nghìn, bán được 5 triệu thì e lời 5 triệu, còn người mua lời được 3 triệu, cả 2 cùng có lợi.
Nếu ai đã từng sài qua những dòng sản phẩm cao cấp chắc hẳn đã biết 1 bộ trang điểm không dưới 5,6 tr. Vì vậy giá e để lại là rất ưu đãi cho anh chị em nhé. Lại là hàng chính hãng cao cấp tận răng thì chẳng có gì phải băn khoăn nữa cả .
_ Em không phải là dân buôn bán, mà là chuyển nhượng giá hợp lí cho ai có nhu cầu thực sự, giao dịch 2 bên đều có lợi ( chỉ có Kate là mất bộ trang điểm thôi hihi ), vậy nên cò lái hay gì gì vào trả giá 2,3 triệu đừng pm e nha.
_ Anh chị em có qua xem mỹ phẩm, nhiệt tình, vui vẻ, nhanh gọn thì e sẽ fix cho vui vẻ nha. ( Nói gì thì nói cũng là phần thưởng không bỏ vốn mà ^^ )

Vậy ai có nhu cầu xin liên hệ em:

Sđt: 016 6226 6262 (Đăng)- nam 21 tuổi. (sms, call thoải mái, nhưng ko lịch sự e chặn số nhé ^^).
Địa chỉ: 74/379, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9.
facebook: http://www.facebook.com/profile.php?id=100006179850918
Free ship trong thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở xa thì giao dịch qua Tín Thành nhé.
Cám ơn anh chị em đã xem tin.