MD-SKIN chuyên cung cấp Collagen Complex, Vital K, Vital C, DNA,Hyauronic acid... Hàng được xách tay 100% từ USA , mình thấy xài khá tốt và giá cả cũng hợp lí nên lấy về để chị e được dùng hàng tốt nhất, mà không phải lo ngại hàng nhái hàng giả kém chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn vui lòng xem thêm tại (http://md-skin.com/ ,facebook :https://www.facebook.com/MedicalDoctorSkin)
Liên Hệ : Chị tuyết 09388 47 388 , Chị Kiều :0907 44 66 55


CHUYÊN GIA CHIA SẺ GIẢI PHÁP CHO LÀN DA KHÔ VÀ KHÔNG TƯƠI SÁNG.
Một làn da đẹp, mịn màng và tươi sáng là mong ước của hầu hết các phụ nữ.
Bạn đã biết cách làm sao để có một làn da mình mong muốn chưa?
Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người và chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da.
Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả "lão hoá" của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: l
Như vậy, sự kỳ diệu của collagen là ở chỗ chúng không chỉ có ảnh hưởng tới sự sống và tồn tại của cơ thể con người mà còn là nhân tố quan trọng nhất của da, quyết định về sự trẻ trung hay già nua do tuổi tác.
Collagen không phải là giải pháp duy nhất chống lão hoá, nhưng có 2 lý do chính để chúng là giải pháp được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng khi điều trị chống lão hoá da hiện đại, đó là: Collagen hiệu quả cao trong quá trình hồi phục, tái tạo da và khi điều trị bằng collagen sẽ có độ an toàn tuyệt đối.
Sản phẩm Swiss Collagen Hydrating Complex pH 3.5 với thành phần chính là Collagen hòa tan từ Thụy Sĩ được pha trộn cùng với các vitamin, axit amin và khoáng chất để tích nước và tạo thành một lớp hình mắt lưới trên da để làm mềm và bảo vệ da mà vẫn đảm bảo độ thông thoán cho làn da. Thích hợp với tất cả các làn da sẽ đem lại cho bạn một làn da mình mong ước.
Lợi ích nổi bật của sản phẩm cho làn da của bạn:
- Dưỡng ẩm, giữ độ ẩm, làm mềm da, chống kích ứng và tái tạo làn da.
- Kích thích sản xuất Collagen
- Làm mịn và làm mềm da.
- Giúp da trở nên tươi sáng hơn.
Sản phẩm đã được rất nhiều người tin dùng và hiệu quả trông thấy ngay những lần sử dụng đầu tiên.

Swiss collagen complex: Thâm nhập, dưỡng ẩm, giữ độ ẩm, giảm độ mất nước trên da, làm mềm da, chống kích ứng, tái tạo làn da.
Giá bán : 180k /1 lọ, hộp 10 lọ . Mua nguyên hộp giá chỉ 1.600.000


Hyaluronic acid : Làm dịu và mềm da, căng da , chống lão hóa.

Giá bán :
180k /1 lọ , hộp 10 lọ. Mua nguyên hộp giá chỉ 1.600.000


DNA : Dưỡng ẩm sâu, làm tăng độ ẩm, tăng cường và phục hồi làn da.

Giá bán :180k/1 lọ, hộp 10 lọ. Mua nguyên hộp giá chỉ 1.600.000


Vital K :Giúp cải thiện các mao mạch trên da, cân bằng da, chống oxy hóa mạnh làm tăng độ đàn hồi của da, giảm viêm và giải độc cho da.
Giá bán: 180k / 1 lọ , Mua nguyên hộp giá chỉ 1.600.000Vital C : Cải thiện màu da và cấu trúc da, chống oxy hóa mạnh làm tróc da, sáng da và khôi phục lại các vùng bị tổn thương, tăng tốc độ sản xuất collagen, không gây kích ứng da.
Giá bán: 180k /1 lọ, hộp 10 lọ. Mua nguyên hộp giá chỉ 1.600.000.


Quí khách có thể mua 5 loại sản phẩm kết hợp.