Nhắc đến Apple là chúng ta nghĩ ngay đến một phong cách làm việc độc đáo và chuyên nghiệp, Apple ra đời đã giới thiệu những dòng sản phẩm, linh kiện mang tính đột phá, là sự thách thức cho tất cả các rào cản về công nghệ. Hiện nay, Apple là một trong những thương hiệu máy tính nổi tiếng nhất trên thế giới với cách thiết kế tinh xảo, ứng dụng nhiều tiện ích và đặc biệt là sự khẳng định đẳng cấp cho người sử dụng. Ngoài thế mạnh là những sản phẩm mang tính tiên phong, nó còn có sự đồng bộ cao và dễ thu hút. Apple có lẽ là công ty duy nhất không dùng tên trong logo của mình nhưng chính điều đó đã gây ấn tuợng và thể hiện sự riêng biệt, phá cách so với các thương hiệu cùng ngành.
Thuận Mỹ được biết đến là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm và linh kiện của Apple như: iMac, iPad, MacBook Pro, Mac Pro, Mac Mini…Đây cũng là 1 trong 3 Trung tâm bảo hành Apple ủy quyền tại Việt Nam.Công ty được thành lập năm 1992, hoạt động trên 20 năm với mong muốn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm này.
Hiện chúng tôi có trụ sở chính tại số 227 Trần Hưng Đạo,TP.HCM và 2 chi nhánh tại số 05 Hàng Khay, Hà Nội và 85A Lý Tự Trọng, TP Cần Thơ.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo có kinh nghiệm đã xây dựng nên một cơ cấu tổ chức vững mạnh, thiết lập nên hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và cung cách phục vụ tận tình. Đặc biệt dịch vụ bảo trì của Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý vị một cách tốt nhất với giá cả tối ưu, chất lượng đảm bảo, thực hiện theo phương châm: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.
Đến với dịch vụ bảo trì của Công ty chúng tôi, quý công ty sẽ được hưởng các dịch vụ bảo trì định kỳ như dọn dẹp ổ cứng, kiểm tra virus, vệ sinh máy theo chu kỳ 1 tháng 1 lần. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có thể nâng cấp máy tính, bảo trì phần cứng nếu quý công ty có yêu cầu với chi phí cực kì ưu đãi.
Tất cả chúng tôi đều ý thức rằng, giúp đỡ một phần nhỏ vào sự thành công của khách hàng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi. Vì vậy Quý vị không phải ngần ngại khi gọi cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào cho dù Quý vị mua một hay nhiều sản phầm, hoặc có bất cứ thắc mắc gì cần hỗ trợ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận tình.Haỹ liên lạc với chúng tôi để có thêm thông tin về giá cả các sản phẩm. Chúng tôi phục vụ quý vị 24/7.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
PHẠM THÙY MAI
Mb:0907 44 80 89
Mail: thuanmy-apple@hcm.fpt.vn