chào mọi người, mình tên Xương, hiện giờ mình đang làm ớ 1 cty bán hàng đa cấp Totalife
(cty 100% vốn từ Đài Loan) và vừa mới hội nhập Việt Nam.
Cty Totalife chuyên về các sản phẩm giảm cân, dưỡng sinh và mỹ phẩm (dưỡng da mặt)
Sữa bò non Totalac đây là 1 trong những sản phẩm dưỡng sinh chủ yếu của cty,sp thích hợp cho người lớn và trẻ nhỏ sử dụng.Dạng sữa bột, một hộp 14 gói.
Trước hết mình xin giới thiệu về sữa bò non là gì:
Thế nào là sữa bò non?
Sữa bò non (Colostrum) còn được gọi là sữa đầu là 1 dạng sữa được sản xuất bởi các con bò cái vừa sinh con và chỉ tồn tại trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh con và xuất hiện ở hai ngày đầu sau khi sinh con. Đây là dạng sữa cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao trong 1 thể tích dung dịch thấp.
Sữa bò non Totalac - là sữa bò được lấy từ các chú bò khỏe mạnh nhất ở thảo nguyên new zealand. Sau đó được đưa vào chế biến bằng những lưu trình phức tạp và cho ra dạng sữa bột.
Một hộp 14 góiContact: 01626.414.344 (a.Xương)

Đặc điểm:
+ Kháng thể IgG trong sữa cao hơn 200 lần so với sữa thường.
+ Cung cấp đầy đử các vitamin cho cơ thể.
+ Là thực phẩm làm từ 100% sữa bò nguyên chất, không thêm các chất bảo quản.
+ Giúp cơ thể nhanh chóng đốt cháy mỡ thừa, ngăn chất béo tích tự thành mỡ thừa.
+ Tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm nhiễm, khả năng tự phục hồi (ví dụ: vết thương do bỏng,đứt tay,lỡ miệng,dị ứng da,v.v....)
+ Giúp cơ thể sinh sản các tế bào, bạch cầu, hồng cầu mới nhanh hơn,==> các yếu tố giúp chống lại vi khuẩn gây bệnh.
Các nhà nghiên cứu tin rằng canxi, vitamin D và protein được tìm thấy trong các sản phẩm từ sữa giúp bạn giảm béo bằng cách hỗ trợ sự hấp thu calo vào cơ bắp chứ không phải là chất béo , Giáo sư, tiến sĩ David L. Katz, Đại học Yale nói.
Theo một nghiên cứu giảm béo phì gần đây thì: Canxi có trong sữa làm giảm nồng độ dihydroxy vitamin D3 - một loại vitamin thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào mỡ trong cơ thể của bạn – do đó giúp đẩy nhanh tiến độ giảm cân của chế độ ăn giảm calo. Uống nhiều sữa sẽ giúp làm chậm sự tăng trưởng của các tế bào mỡ, nhưng khi kết hợp với một chế độ ăn uống giảm calo sẽ làm tăng hiệu quả giảm cân đủ để đưa đến sự khác biệt đáng chú ý, tiến sĩ Katz nói.
Vì vậy, nếu bạn đang muốn giảm cân hãy uống sữa, đặc biệt là chế độ ăn giảm calo có hàm lượng protein cao. Thay vì uống một ly nước hoa quả vào buổi sáng hãy uống một ly sữa không béo.
Hướng dẫn sử dụng:
- Mỗi ngày 1-2 gói vào buổi sáng và tối.
- Cho sữa vào ly với 400cc nước ấm (< 50oC) ,khấy đều và uống liền.
- Chú ý: vì sữa được làm từ sữa bò thiên nhiên, không chất bảo quản,nên sau khi pha phải sử dụng liền, để trong không khí lâu sẽ làm sữa bị oxy-hóa. Làm giảm hiệu quả của sữa.
Các chứng chỉ được cấp phát: