Ông anh nhờ bán giùm cái Conveter Wide/macro 0.5 x 67mm (gắn vô lens 67mm hay 82mm đều được nhé), phi 58mm. Gắn cho DSLR hay máy quay phim đều được nhé. Mua trong 1 chuyến đi Hàn Quốc, hàng trong Store, made in Japan...xài được 2 3 lần rồi cất đấy.
Phụ kiện: Lens, Filter, Baoda

Có nhiều loại wide/ macro nhưng cấu tạo khung nhựa. Nên giá nó rẻ hơn và ko bền. Đây hàng sx dùng nội địa của nhật nên ko dễ mua.
Cái đầu này gồm 2 nửa : ghép hết vào thành wide , tháo ra 1 nửa thành macro
Lớp kính đầu dùng để tăng góc nhìn cho lens , thấu kính thứ 2 làm cho lens lấy được ảnh ảo tạo bỡi lớp kính trước, mà ảnh ảo do lớp kính trước tạo ra nằm gần đầu lens nên vô tình thấu kính thứ 2 thành thấu kính macro. Nên nhà SX cho thêm một option là macro nữa
Thông số 0.5x là hệ số nhân cho wide.
Ví dụ: bác gắn cả hệ này lên ống 18mm thì kết quả cho ra là 18mm X 0.5 = 9mm vậy bác sẽ có góc chụp tương ứng lens 9mm.
Còn về thông số nhân cho macro thì em không biết nó đươc bao nhiêu nhưng nếu dùng 1 tờ giấy, 1 cây thước kẽ và cây viết thì chúng ta xác định được độ phóng đại chính xác mà lens cho được
Về điểm gần nhất lấy nét không quan trọng lắm, quan trọng là khả năng phóng đại của thấu kính macro này . vì nếu điểm lấy nét gần quá, thì bác gắn em nó lên lens 200mm chẩn hạn nó sẽ cho điểm lấy nét xa ra và vẫn giữ tỉ lệ mẫu, trừ khi bác gắn lên lens macro nó sẻ tăng lên đáng kể.
Tới phần quan trọng:
Giá cho em nó ra đi: 2.500.000
Liên hệ: 0934 039 677
Địa chỉ: Số 48 đường 28, hiệp bình chánh, thủ đức
Mình hay lên phú nhuận và Maximark cộng hòa nên bạn nào tiện đường thì pm nhé...