Nội thất hòa phát giới thiệu tới bạn đọc các bố trí phòng cho con tuổi teen hợp lý nhất, đẹp nhất. Với một không gian hẹp, thật khó để thiết kế cho các con một căn phòng tuyệt đẹp. Hãy cùng nội thất hòa phát tham khảo bộ sưu tập dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn khác về không gian hẹp.Căn phòng của con dường như là một phần không thể thiếu và chiến sự quan tâm rất lớn của các ông bố bà mẹ, càng lớn thì nhu cầu trang trí phòng của các con càng tăng lên. Đặc biệt là tuổi teen, đây là lứa tuổi muốn khẳng định phong cách của mình và cần một không gian riêng.Do đó, Chỉ cần tinh tế một chút, bạn có thể biến khoảng không gian bé nhỏ thành căn phòng đầy đủ tiện nghi mà chắc chắn các con của bạn sẽ rất thích. Điểm nhấn của căn phòng chính là bộ bàn ghế làm việc. với thiết kế gọn gàng và đơn giản đã tạo cho căn phòng thêm ngăn lắp.

Với sự kết hợp với giá sách thư viện tạo sự mới lạ trong thiết kế nội thất. Đây là một cách thiết kế không thể bỏ qua với bạn nhé. Tất cả nội thất trong phòng đều tuân theo nguyên tắc đơn giản, gọn gàng và rất cuốn hút.

Lựa chọn thêm về tủ sắt văn phòng
Với những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ tới email: noithatduckhang@gmail.com
Hotline: 0983117896 (Mr Giang)

Công ty cổ phần nội thất Đức Khang

Office: B7TT3 Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai – HN

Tel: 0435402270 / Fax: 0435402030

Website: noithatduckhang.com.vn