Bán gấp lô K8 Mỹ Phước 3 ngay trung tâm khu K sát trường học, chợ, trung tâm thương mại, công viên, đối diện khu thương mại của Becamex IJC, gần công viên trung tâm, đường thông dài, dân cư đông, tiện xây phòng trọ, kinh doanh. Khu vực đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, đối diện cổng trường học đang xây dựng.

Lô K8 tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Phước 3 là khu đô thị có vị trí đắc địa ngay cạnh trung tâm Thành Phố mới Bình Dương, nên Lô K8 tận hưởng được những công trình hiện đại mang đẳng cấp quốc tế của Mỹ Phước 3 cũng như của Thành Phố mới Bình Dương.
Lô K8 Mỹ Phước 3 đối diện trường, mặt tiền đường thông dài, dân cư đông, tiện xây phòng trọ, kinh doanh.

Ngay xung quanh Lô K8 Mỹ Phước 3 Bình Dương là rất nhiều công trình tiện ích được quy hoạch xung quanh dảm bảo cư dân xung quanh Lô K8 có cuộc sống thuận lợi nhất. Ví dụ ngay cạnh Lô K8 là trường học, cách Lô K8 150m là chợ và trung tâm thương mại, cách Lô K8 khoảng 250m là công viên trung tâm. Đối diện Lô K8 là khu thương mại của Becamex IJC.

Giao thông của Lô K8 rất thuận lợi với các tuyến đường thông dài, kết nối với nhau đảm bảo Lô K8 có thể tiếp cận với các công trình trọng điểm một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời cư dân của Lô K8 được tiếp cận hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương một cách vô cùng thuận lợi nhất.

Đất Mỹ Phước 3 giá rẻ có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường nội bộ trải nhựa hoàn chỉnh, không quy định thời gian xây dựng và quy cách xây dựng, phương thức thanh toán linh hoạt, thời gian nhận sổ nhanh chỉ từ 30 - 45 ngày sau khi ký.

Diện tích : 220m2 – Giá : 320 triệu – Hướng : Bắc

==>> Mua lô L31 Mỹ Phước 3 Bình Dương vui lòng:
Liên hệ
* Ms Lệ Thuấn: 0985.677.311
(Xin để chúng tôi có cơ hội được tư vấn kỹ càng).
TU KHOA: DAT BINH DUONG GIA RE