Thanh lý thanh RAM Laptop 2GB Samsung bus 1333 đang dùng trong Laptop của mình.
Do vừa nâng cấp RAM lên 8GB nên dư ra. Hàng này của FPT nha. Xem hình bên dưới.Giá bán: 200K chẳn ( bao test 7 ngày cho ACE an tâm nhé )* DVD Rewrite
Ổ này đang gắn trong Laptop Asus K53E của mình. Do ít dùng nên mình tháo ra bán cho ACE nào cần. Mình tận dụng chỗ trống này để gắn thêm HDD khác.Giá bán: 500K chẳn ( bao test 7 ngày cho ACE an tâm nhé )
Đầu chiếu phim đọc đĩa cứng HDD của Seagate.Cái này người nhà bên Mỹ gửi về. Sử dụng được vài lần nên còn mới 97%. Do ở nhà sử dụng Smart Tivi kết nối xem trực tiếp HDViet nên không phải xem qua đầu đọc này nữa.
Chính vì vậy dư dùng bán lại cho ACE nào có nhu cầu. Đặc biệt rất thích hợp ACE nào sử dụng LCD, Tivi mà nhà chưa có điệu kiện sử dụng cable quang để xem phim qua Internet.
Chỉ cần chép phim vào HDD và cắm vào đầu đọc thông qua cổng USB là xem được phim. Hỗ trợ nhiều định dạng phim kể cả file iso cũng đọc luôn. Có remote điều khiển nữa. Ảnh em nó còn gangty luôn nè.

Giá bán: 600K chẳn ( bao test 7 ngày cho ACE an tâm nhé )

ACE nào có nhu cầu liên hệ mình theo số đt: 0122.96.222.99 Mr. Trung. Vui lòng gọi điện thoại trước khi đến vì mình hay đi ra ngoàiĐịa chỉ : 433 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình