Tình hình là do chán dùng Android muốn đổi thử sang dung IOS xem thế nào...
Đi thẳng vào vấn đề chính luôn ạ. Em có 1 con Sony Xperia Acro S mới đập hộp đầu tháng 5 - 2013, màu đen và còn leng keng xà beng như lúc đập hộp. Nói thật tình là mình mới dùng được khoảng 1 tháng rồi lại bỏ vào hộp vì không thích xài nữa. (đã updats rom 4.1 jelly bean rất bắt mắt)
Mình mua 1 cặp (vợ 1 con như thế này nữa) tại Cty Sony VN trụ sở Nơ Trang Long - Bình Thạnh Gò Vấp. mày còn bảo hành đến t5-2014 nha anh chị em (điều đặc biệt là em có người nhà làm trong Sony nên BH thêm cho ace thêm 6 tháng nữa tại Cty Sony Nơ trang long này).
Phụ kiện đầy đủ vẫn còn nguyên trong hộp chưa dùng tới (vì dùng ít nên ké phụ kiện với vợ luôn). Em này thích nhất là chức năng chống nước - đã thử con của vợ em rất good - em này thì chưa thử ^^)
Cấu hình và giá cả e này thì anh em tham khảo ở đây: http://www.mainguyen.vn/sony-xperia-acro-s.html
Máy mình có sao nói vậy...em có viêc gì cần thì mới lên 5 giây, không phải dân buôn bán nên ace yên tâm.
Vấn đề quan trọng và mấu chốt: Em hiện nay muốn đổi qua dùng IOS, nên mong muốn ở đây là được giao lưu với các pro (muốn bỏ IOS chuyển qua Android).
1. em muốn đổi = với 1 em ip 4s "16gb thôi - 32gb thi ace lại bảo ăn xin còn đòi xôi gấc" (tình trạng, ngoại hình good "97 - 98% là ok ^^)
2. đổi = ip5 thì em bù thêm tiền (tầm 2,5tr đến 3tr thôi ạ - tình trạng, ngoại hình good "97-98% ^^" là ok).
ACE nào thích thì sms sdt 0917716685 nha "29tuoi" (anh chị em sms or giao luu trên đây luôn nhé - em không thích nói chuyện qua dt ace thông cảm đừng call) - Làm việc nhà nước nên t7-CN mới ở nhà còn các ngày khác thì có mặt ở cơ quan ace muốn giao lưu thì hẹn trước 1 ngày để em còn mang lên cơ quan cho ace xem ^^
Hình ảnh thật của em nó đây ạ:
[IMG][/IMG]
ACE nào đi ngang mà không giao luu cũng đá cho em phát để lên top cho ace cần nhé...
Topic này cũng dễ ăn gạch nên ace cũng thương tình ném ít thôi ^^