mình đang có một bộ sản phẩm thật tuyệt vời để dành chăm sóc làn da khoẻ đẹp. với chiết xuất từ thiên nhiên 100% không ngây hại và kích ứng da.. các bạn khi xài sản phẩm thì hoàn toàn iên tâm về việc chăm sóc của công ty mình ! hãy tận hưởng những ngọt ngào của cuộc sống mang lại cho các bạn !Xà phòng nước Aloe Liquid Soap (038) (240k)
Xà phòng nước Aloe Liquid Soap (038)
Aloe Liquid Soap là một loại xà phòng làm sạch da mặt và tay giàu chất giữ ẩm, trong đó có chứa một lượng lớn chất gel lô hội. Aloe Liquid Soap tạo ra nhiều bọt, để lại cho làn da một cảm giác sạch sẽ, mịn màng và mềm mại, đồng thời giảm thiểu những kích ứng da thường xảy ra đối với một số loại xà phòng thỏi khác. Với công thức “không làm cay mắt” giúp Aloe Liquid Soap trở thành một loại xà phòng thích hợp với cả người lớn lẫn trẻ em.
Có thể bị phân hủy bởi vi khuẩn, độ cân bằng pH và không gây kích ứng da, Aloe Liquid Soap rất nhẹ nhàng trong việc rửa mặt và tay hay cơ thể hàng ngày và càng phù hợp với những ai có làn da nhạy cảm. Dễ dàng sử dụng bởi bình chứa dạng bơm, sản phẩm này có mùi thơm nhẹ rất tuyệt vời cho cả gia đình bạn sử dụng\
Forever Bright Toothgel (028)
(85k)
Forever Bright Toothgel (028)
Cây lô hội từ lâu đã được đánh giá cao bởi chất lượng và tính đa tác dụng của no,ù kể cả trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Răng của bạn sẽ sáng bóng hơn với sản phẩm Forever Bright, một trong những loaị kem đánh răng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Với mục đích được cả gia đình sử dụng, Forever Bright đã đưa vào công thức các thành phần thô có chất lượng cao nhất. Nó cũng thích hợp cho cả những người ăn chay bởi vì trong kem Forever không có các thành phần lấy từ động vật. Hương bạc hà cay và bạc hà lục tự nhiên giúp bạn có hơi thở thơm tho và sạch sẽ. Sự kết hợp của Gel Aloe Vera ổn định và sáp ong giúp làm dịu nướu và khóe miệng, và vẫn có thể sử dụng trực tiếp nếu bạn chải răng bị đau.
Với sự nghiên cứu, phát triển và cộng tác với các học giả và nha sĩ trong nhiều năm, cuối cùng FLP đã tìm ra được tỉ lệ phần trăm tốt nhất chất gel lô hội cần thiết để làm sạch răng một cách hiệu quả. Kết quả là công thức này có tác dụng giữ hơi thở sạch sẽ và làm trắng răng mà không cần chất tẩy. Gia đình của bạn sẽ cảm thấy thích mùi thơm của kem Forever Bright và cảm giác luôn sạch sẽ của răng miệng /
Chất khử mùi Aloe Ever-Shield (067)
(90k)
Khi nhiệt độ tăng lên thì áp lực cũng tăng, đó là lúc bạn cần duy trì cảm giác mát mẻ ngay từ khi một ngày mới bắt đầu. Chai lăn khử mùi Aloe Ever-Shield có khả năng bảo vệ cơ thể tránh khỏi những mùi hôi khó chịu một cách hiệu quả suốt cả ngày và có thể thoa trực tiếp sau khi tắm. Forever Living Products đã đưa vào sản phẩm này một công thức giúp làm mịn da mà không làm bẩn trang phục, tăng cường tối đa các đặc tính khử mùi của lô hội, đồng thời loại trừ những chất có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.
Được chế tạo từ thành phần gel lô hội ổn định, hợp chất các thành phần nhẹ này không chứa các thành phần thuốc muối chống tiết mồ hôi có hại được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm khử mùi có trên thị trường.
liên hệ cho mình theo đt :0974.511.573
nicknem :maytrang12
mỗi cuộc sống không gì tốt bằng sắc đẹp và sức khoẻ của bạn phải không !