[b][url="http://www.congtyinoffset.net/"]Kẹp file (folder)[/url][/b] giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Một Kẹp file (folder)được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.
[b][url="http://inquangminh.com/TrangCh%E1%BB%A7/tabid/64411/Default.aspx"]Cty in ấn Quang Minh[/url][/b] luôn tiên phong trong việc sáng tạo ra các mẫu kẹp file (folder) mới để phù hợp với tất cả yêu cầu của các doanh nghiệp và nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng. Hãy để chúng tôi giúp Quý khách sở hữu một mẫu kẹp file (folder) thật ấn tượng với giá thành tốt nhất trên thị trường.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thiết kế in ấn các ấn phẩm khác như: poster, decal, catalogue, namecard, tờ rơi, bao bì giấy, bao bì nhựa,bao thư, nhãn cd, tem nhãn các loại… giá cả cạnh tranh.
Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi
[quote][b][url="http://inquangminh.com/TrangCh%E1%BB%A7/tabid/64411/Default.aspx"]Công ty in ấn thiết kế Quang Minh[/url][/b]
Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM.
HOTLINE: 0836003256 - 0836003257 - 0836003258
EMAIL: [email]inquangminhpro@gmail.com[/email]
WEBSITE: [url="http://inquangminh.com/TrangCh%E1%BB%A7/tabid/64411/Default.aspx"]http://inquangminh.com[/url] - [url="http://www.congtyinoffset.net/"]http://congtyinoffset.net[/url]
[/quote]