Mình vào thẳng vấn đề luôn. Hôm nay mình lên 1 cặp gà nòi Mỹ + Asil đẳng cấp đấu trường cho Ae mua về đá tiền. Tất cả gà đã có thành tích cao và suất sắc, nên Ae yên tâm về phần cựa nẻo. Ae ai đã chơi qua gà của mình thì đã rõ, mình xin giới thiệu sơ qua về những Ae chưa chơi qua gà của mình nhé.
Tất cả gà của mình có sao nói vậy, mình ko bán gà niềng, gà bể, gà thua nhé. Gà có win nói win. Về phần giá cả mình đưa ra ko phải là cao cũng ko phải thấp, so với những con gà ko nguồn gốc và gà chợ nhe. Giá mình đưa ra chủ yếu để thuận mua vừa bán, vì mình cũng muốn bán, Ae thì cũng muốn mua, nên mình sẽ đưa ra giá hợp lý, Ae cảm thấy hợp nhãn thì call cho mình.
Ms1: Nòi đều Mỹ lai Asil trạng 2k6 đúng, chân trắng, cán sạch sẽ, nhỏ xíu, cao ráo, lông hình như 3kg, bản lưng to, thành tích win 4x trong dàn nạp, cái thứ 4 được 1 tuần.
Lối đá nạp tốc độ, đá chân lớn, đùi rất to,chân đá cựa nghiệt, dàn nạp đã có kết quả, về phần vô ray đá ko bỏ miệng lông nào, vai,lưng, làm suốt, gà này bao xổ, bao đá cựa và tải cựa, vừa ý thì bắt. Bổn này ăn độ bền.
Hình:

Giá: 2tr5.
Ms2: Gà nòi đều Mỹ+asil trạng 2k6 đúng, chân trắng vẩy hậu độ sạch sẽ, cao ráo, thành tích win 3x suất sắc.
Lối đá: nạp chân sâu, ra đòn lớn, bổn lì đá cựa rất nghiệt, đâm chính xác, về phần ray bao đá mỗi miệng lông, tùng lên ăn lông nhanh lẹ. Bổn ăn độ bền.
Hình:
Giá: 2tr5.
TẤT CẢ GÀ Ở TRÀ VINH, AE Ở GẦN ĐẾN XEM XỔ THOẢI MÁI, MÌNH BAO XỔ VÔ RAY CHO AE XEM CÓ ĐÚNG NHƯ MÌNH ĐÃ NÓI KO, UY TÍN MÌNH LUÔN GẦY DỰNG TRÊN 5S, KO VÌ LỢI ÍCH VÀI BA TRIỆU MÀ BÁN RẼ UY TÍN CỦA MÌNH. VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG, NHẰM TẠO UY TÍN, MÌNH LUÔN SHIP GÀ CHO AE Ở XA NHƯ KHU VỰC TPHCM VỚI PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN , GIAO GÀ TRƯỚC NHẬN TIỀN SAU CHO AE YÊN TÂM NHE.
AE LỠ GHÉ XEM QUA TOPIC CỦA MÌNH CHO MÌNH XIN CHỮ UP NHE, MÌNH SẼ TRẢ LỂ KHI ONLINE, CÒN AE SPAM LUNG TUNG HAY THẮC MẮC VỀ GÌ, THÌ CALL CHO MÌNH, VÌ TOPIC LÀM ĂN NÊN AE THÔNG CẢM ĐỪNG SPAM NHÉ. CẢM ƠN.
LH: 0905.92.99.92 MR THANH.