Chuyên cung cấp các loại vải chuyên dụng để may VESTON - QUẦN TÂY - SOMI dành cho nam và nữ ( SỈ & LẺ)
Đa dạng về chất lượng và mẫu mãHàng của mình là hàng được nhập hoạc được đặt dệt từ ĐÀI LOAN - SINGAPORE
Đặc biệt: somi cotton 100% MADE IN ITALY, nhập từ NHẬT
NHẬN MAY HỢP ĐỒNG CAO CẤP VESTON- QUẦN TÂY - SOMI
( Không phải may dạng mấy cái xí nghiệp nhỏ, vì nhà mình là tiệm may )
Có xuất hóa đơn đỏ.
Số DT liên lạc: 0937953627 ( Trinh )
DC: 227 Trần Hưng Đạo b, P10, Q5


Khách mua lẻ: gọi trước khi đến là được.
Khách mua sỉ & may HD: gọi trước để cho mình biết thông tin cần thiết về số lượng, chất lượng cũng như giá cả để mình chọn lọc trước, khi wa xem hàng sẽ thuận tiện hơn. K mất thời gian di tới di luiMình không thể up hình từng loại hàng vải vì nói chung là rất nhiều mẫu mã, mà với mặt hàng vải thì khi chụp hình lên thì màu sắc sẽ không thể giống bên ngoài 100%, cũng như việc không thể hiện được chất vải.
Nếu bạn có ý định muốn mua vải thì bạn cần bỏ thời gian để tới tiệm trực tiếp coi vải, sờ vải đển cảm nhận được độ mỏng dày cũng như là chất lượng của vải là tốt nhất. Vì vậy mình sẽ chỉ cung cấp chung về giá cả theo từng loại phân theo chất lượng nhé.
LƯU Ý: mặt hàng mình đã được tuyển kỹ để lên đồ đẹp, và hàng mình các bạn đừng so sánh với hàng TQ, VN, Thái Tuấn, hoặc kém chất lượng như ở chợ Soái Kình Lâm. Nguồn hàng của mình chuyên bỏ mối cho chợ An Đông cũng như chợ Bến Thành...........
VESTON - QUẦN TÂY : giá từ 350k/m vải trở lên
SOMI : Kate Mỹ-VN giá từ 120m/m vải trở lên
Cotton 100% MADE IN ITALY giá từ 350k/m vải trở lên( hàng này mặc mát cực kì, đây là loại vải mà các nhãn hiệu nổi tiếng dùng lên ao somi, bạn có để ý thấy là ao somi mà mắc tiền thì thường thấy hơi nhăn k? Vì là cotton 100% ma, hàng có nhiều nylon thì sẽ k nhăn nhé nhưng mặc nóng lắm)
Về may hợp đồng: khi nhận HD mình vẫn sẽ dựa theo giá may công đồ lẻ nhưng vì sl nhieu nên giá có thể giảm đi vì vẩn là thợ may may chứ k phải dạng sx hàng loạt như các cơ sở gia công. Và tương nhiên là chất lượng may bên mình đảm bảo các bạn hài lòng.
Bên mình từng may HD cho Tổng công ty công nghiệp VN ( veston ), công ty thép CỬU LONG ( somi-quan ), công ty ĐÔNG DƯƠNG ( somi - quan), .....

Nói chung ai có quan tâm thì liên hệ để biết rõ hơn nhé......
thank all