HAMSTER ZONE
0908 714 794

Vui lòng đt trước khi qua vì bán Online nên ko thường xuyên ở nhà.
Thường thì thứ 2 đến thứ 6 Các bạn qua sau 12g trưa nhé.
T7,Cn thì mình rảnh wa lúc nào cũng được nhưng DT trước cho chắc ăn

Mình đang có vài em GP dễ thương cần gã. Mấy em này là do mình tuyển chọn kỹ màu sắc tươi sáng và đẹp. Sức khỏe khỏi lo luôn. Bảo hành 1 tuần cho nuôi.Bé thứ 1: Con trai tên NinJa: GIÁ 400K
Bé là giống PERU + ABY màu sắc rõ nét. From người chuẩn. Đặc biết bé rất biết làm trò hề và nhiều chuyện. Thấy ai wen là cứ ngóng mặt lên hay là liếc liếc nhìn thui. Bé làm cha 1 lần rùi nhé. Cực xung đem về là Giao Phồi tiếp nữa.
SHOW HÌNH THẬT EM ẤY NÈ. HÌNH E HAY NGÓNG CHUYỆN VÀ CÓ 1 TẤM EM LIẾC MẮT GHÊ WA

Bé thứ 2: Con gái tên là Sơ Ri Giá 350k
Bé cũng lai bé Peru và Aby tương lai lớn sẽ giống thằng NinJa phía trên. Bé màu chia đều đẹp mõm ngắn ú nu. Chỉ có 2 màu duy nhất vàng và trắng. Đặc biệt tai bé có bết đen hình CỎ 4 CÁNH (Biểu tượng tượng trung cho May mắn, hạnh phúc, sức khỏe, tình yêu nha). Mong rằng ai mang bé về sẽ luôn gặp nhiều may mắn (còn lý do đặt tên Sơ Ri vì khi mua bé thì đang coi Phim Xin Lỗi Anh yêu em, Xloi = Sorry thấy hay hay nên đặt là Sơ ri hihi)Hình Thật của bé. Có hình tai cỏ 4 cánh nữa:
BÉ ĐANG NHIỀU CHUYỆN NÈMua 2 bé sẽ Fix 50k nhé

Liên hệ:
SDT: 0908 714 794
Địa chỉ : Các bạn đến ngay ngã 3 Nguyên Hồng Và Phan văn trị Alo mình mình ra dắt vào nhà nhà mình trong hẻm mong các bạn thông cảm. Mình giao dịch tại nhà.