Máy trợ thính là một thiết bị y tế phải được chỉ định và hiệu chỉnh bởi các chuyên gia thính học, nếu không có thể bị hỏng tai bởi các sản phẩm bạn mua trôi nổi ngoài thị trường. Đặc biệt đối với trẻ em, vì trẻ không thể thông báo cho bạn điều gì đang xảy ra đối với sức nghe của bé.
Trên thị trường, máy trợ thính được bán ở nhiều nơi nhưng đa phần máy trợ thính được sản xuất tại nước ngoài, sau đó phân phối vào Việt Nam, tuy nhiên đối với các máy trợ thính chính hãng sẽ không bao giờ phân phối ra thị trường lẻ bên ngoài mà sẽ phân phối thông qua các trung tâm thính học và được chuyển trực tiếp tới tay bệnh nhân. Khi mua máy trợ thính nhất định bạn phải chọn mua tại những trung tâm có thiết bị đo để kiểm tra sức nghe và bệnh lý vì ứng với mỗi người có một sức nghe khác nhau. Với mỗi sức nghe, điều kiện kinh tế, môi trường sống, môi trường làm việc sau khi có kết quả đo thính lực thì các chuyên gia sẽ tư vấn và hiệu chỉnh máy để đảm bảo cho bạn một thiết bị trợ thính phù hợp nhất.
Trung tâm thính học – Máy trợ thính Triều Dương có đội ngũ Tiến sĩ, Bác sĩ, Kỹ sư chuyên về thính lực học hàng đầu Việt Nam công tác tại các bệnh viện Tai mũi họng Trung ương và chuyên khoa tai mũi họng tại các viện Tỉnh, là những chuyên gia đầu ngành thính học có tiếng của Việt Nam đã tham dự nhiều khóa huấn luyện chuyên sâu và hội thảo chuyên ngành thính học ở nhiều quốc gia với nhiều đề tài nghiên cứu, tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân.
Sở hữu các thiết bị đo, kiểm tra thính lực tại ngưỡng và trên ngưỡng, đo thính lực lời, đo ABR ( Đo lường âm thanh từ ốc tai ), OAE (đánh giá đáp ứng âm của cuống não) , ASSR…thiết bị trợ thính hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới cùng dịch vụ của Công ty đã được thị trường, khách hàng khẳng định, đánh giá cao bằng chất lượng và tính hiệu quả với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: RESOUND của Đan Mạch, AUDIFON của Đức, STARKEY của Mỹ….Với nhiều kiểu dáng trong tai, sau tai…Có nhiều tính năng có thể hiệu chỉnh bằng tay hoặc bằng phần mềm vi tính, một số sản phẩm có tính năng loại bỏ hoặc giảm bớt các âm thanh có hại cho sức nghe ví dụ tiếng còi xe, các âm thanh với tiếng vang lớn...Tự động điều chỉnh môi trường nghe của bệnh nhân khi có sự thay đổi với nhiều kênh khác nhau ví dụ : Môi trường yên tĩnh, môi trường ồn ào…) Đặc biệt Triều Dương có kĩ thuật cấy ốc tai điện tử đã mở ra một kỷ nguyên mới cho người điếc và đã thành công hoàn hảo.
Liên hệ:
- Trụ sở chính: 86 Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng – Hà Nội - ĐT: 043 6230 586
- Chi nhánh tại Nghệ An: 17 Nguyễn Phong Sắc, Tp Vinh, Nghệ An - ĐT: 0383.531.666
- Các cơ sở tại bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội và các tỉnh thành trong nước
- Website : http://trieuduong.com
- Hotline: 0979.877.666