Bán Chung Cư VP5 Linh Đàm,Chung Cư VP5 Linh Đàm Giá Gốc Không Chênh

Chung Cư VP5 Linh Đàm
- Nằm trong quần thể Khu đô thị Linh Đàm - tọa lạc trong bán đảo Linh Đàm, một khu đô thị đã hoàn thiện và đi vào sử dụng từ những năm 2000, được cả thủ đô biết đến như một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên với 74ha là mặt nước hồ điều hòa và cây xanh, một không gian sống lý tưởng, yên bình và vô cùng thoáng mát.
- Với hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, dịch vụ sống cao cấp, tiện nghi ngay trong khu đô thị đảm bảo cho mọi nhu cầu về đi lại, học tập, làm việc hay vui chơi giải trí của gia đình bạn.
- Với mức giá rẻ, diện tích thiết kế hợp lý, tổng giá trị căn hộ từ 700 triệu đến hơn 1 tỷ đồng hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của bộ phận lớn các gia đình trẻ, có thu nhập bình dân.
- Là dự án Nhà chung cư giá rẻ đầu tiên tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa, thơ mộng nhất thủ đô, bên cạnh hồ Linh Đàm.
- Với tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 5 lần, mỗi lần khoảng trên dưới 200 triệu, đặc biệt được xây dựng bởi một trong những chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay trên thị trường Bất động sản Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung - Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu (đại diện là ông Lê Thanh Thản)
... được tích hợp sẵn trong tòa nhà

Chung cư VP5 Linh Đàm được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích là 4.563,2m2 với thiết kế gồm 33 tầng, bao gồm tầng hầm, trung tâm thương mại, khu văn phòng cho thuê và khu căn hộ bình dân.

-Tầng 2: là khu nhà trẻ, mẫu giáo và khu sinh hoạt cộng đồng.
-Từ tầng 3 – 31: là các căn hộ cao cấp.
-Tầng 32: được bố trí làm căn hộ Penhouse.
-Tầng 33: là tầng kỹ thuật .
Các căn hộ được thiết kế đa dạng,nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhà ở tại thủ đô,với các loại diện tích:
-Căn hộ thiết kế 1 phòng ngủ: 45m2
-Căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ: 59m2; 62m2; 71m2
Khách Hàng Có Thể Liên Lạc Đặt Căn, Tầng đẹp theo ý muốn

Giá Bán : Dự Kiến 14 triệu/m2 - 16 triệu/m2

HOTLINE : 0904.588.024 – 0988.857.327

ban chung cu vp5 linh dam,chung cư vp5 linh đàm,vp5 linh đàm,vp5 linh dam,vp5 linh dam chon can