Hàn Việt chuyên bán xe tải và đông lạnh giá cực rẻ
Ô tô Hàn Việt là Đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối các loại ô tô :
· Xe Tải Hyundai của Hàn Quốc
· Xe Tải Kia của Hàn Quốc
· Xe Tải Deawoo của Hàn Quốc
· Xe Tải Hino của Nhật Bản
· Xe đông lạnh hiệu Huyndai , Kia , Deawoo , Hino …
· Đặc biệt còn nhập khẩu và phân phối xe tải, đầu kéo,xe đông lạnh, xe chuyên dùng…..đã qua sử dụng giá thấp nhất thị trường.

Với tiêu chí Tất cả vì khách hàng Ô tô Hàn Việt đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng đa dạng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, lắp ráp sản xuất trong nước và nhập khẩu.
Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn dành cho Quý khách hàng những thuận lợi nhất – tiết kiệm thời gian nhất, chúng tôi sẵn sàng nhận tư vấn tận nơi, giao xe tận nơi, thủ tục mua bán tiền mặt hoặc trả góp với hình thức đơn giản “DỊCH VỤ HOÀN HẢO - CHÌA KHÓA TRAO TAY

Ô tô Hàn Việt luôn dành cho Quý khách hàng chương trình bảo hành miễn phí và hậu mãi thật hấp dẫn. Chương trình chăm sóc khách hàng sau hậu mãi bằng cách tư vấn về các trục trặc của xe thường mắc phải khi lưu thông trên đường, cung cấp nhiều trang thiết bị tiên tiến và chương trình bảo hiểm vật chất xe. Quý khách hàng sẽ được đền bù, giải quyết trong thời gian nhanh nhất, tiến độ nhanh nhất khi gặp bất cứ sự cố nào.
Đặc biệt, Ô tô Hàn Việt còn dành hẳn cho Quý khách hàng một chương trình BÁN XE TRẢ GÓP với giá hợp lý. Đa dạng Ngân hàng với mức lãi xuất cực ưu đãi, cùng thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Thời gian vay linh động, chủ động theo Quý khách hàng, để mang lại lợi ích tốt nhất. Khách hàng chỉ cần đưa trước 20% đến 50%. Thủ tục (CMND + Hộ Khẩu), giao xe ngay.
Ô tô Hàn Việt hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Ô TÔ HÀN VIỆT
Địa chỉ: 19/11 XA LỘ HÀ NỘI, HIỆP THẮNG, BÌNH THẮNG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG
Hotline: A. Phát 0902 76 88 79 - 0934 019 839
Email: daiphat27@yahoo.com

Tag: xe tai dong lanh , xe tai dong lanh gia re , xe tai , xe dau keo , xe tai da qua su dung