Farm & Forest cung cấp sản phẩm chăm sóc cơ thể, mặt và tóc làm từ các loại tinh dầu, dầu nền thực vật, bơ thực vật. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm: dầu gội tinh dầu, sữa tắm tinh dầu, xà bông tinh dầu, dầu dưỡng tóc, sáp dưỡng tay, dưỡng môi.
Ghé thăm website của Farm & Forest để biết thêm chi tiết.
www.pureworldvn.com
Hình ảnh và giá một số sản phẩm:
Xà bông tinh dầu:
Xà bông làm từ nguyên liệu tự nhiên chứa nhiều dưỡng chất chăm sóc làn da đó là các loại bơ, dầu thực vật và tinh dầu. Vì con người là một sản phẩm của mẹ tự nhiên nên những nguyên liệu thiên nhiên luôn là lựa chọn tốt cho một vẻ đẹp bền lâu. Tuy giá thành của những bánh xà bông dạng này cao hơn vài lần so với xà bông sx công nghiệp số lượng lớn, nhưng chắc chắn một điều lợi ích mà nó mang lại cho làn da bạn không hề nhỏ. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt.
Đồng giá 119.000 đ.
Xà bông handmade tinh dầu Jeep:
Xà bông với mùi thơm tinh dầu hoắc hương rất cá tính và quyến rũ, nam tính và mạnh mẽ.
Thành phần: dầu oliu, dầu dừa, lye, tinh dầu hoắc hương, dầu thầu dầu.


Xà bông handmade tinh dầu coffee in paradise:
Hương thơm cà phê hòa quyện cùng các loại bơ tư nhiên, tinh dầu và dầu từ các loại hạt cho bạn cảm giác tỉnh táo, xua tan cơn mỏi mệt.
Thành phần: Dầu Oliu, cà phê, dầu dừa, cacao, bơ shea, dầu hướng dương,dầu thầu dầu, dầu anh thảo, dầu hạt nho, dầu cám gạo, dầu hạnh nhân.


Xà bông handmade tinh dầu blueberry yogurt soap
Xà bông với hương thơm tươi mới của yogurt, những hạt blueberry lấm tấm trong bánh xà bông sẽ mát xa và tẩy tế bào chết cho làn da bạn.
Thành phần chính: dầu olive, dầu dừa, bơ shea, dầu hạt thầu dầu, hạt blue berry.Xà bông handmade tinh dầu tropical gardenHương thơm ngọt nhẹ của dầu dừa miền Nhiệt Đới, cảm giác mát lạnh đến từ tinh dầu bạc hà cho ta cảm giác như đang ở trong một khu vườn nhiệt đới vào một buổi sớm còn lạnh hơi sương.
Thành phần: Dầu dừa, sữa dê, dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, tinh dầu bạc hà,chiết xuất hương thảo

Xà bông handmade tinh dầu sữa dê Goat milk soap
Xà bông từ sữa dê, bơ shea và tinh dầu là sự kết hợp tuyệt vời cho làn da bạn.
Thành phần chính: dầu olive, dầu dừa, bơ shea, bơ cacao, dầu hướng dương, sữa dê, dầu hạnh nhân, hương thơm.Xà bông handmade tinh dầu Ballerina (129.000 đ)Xà bông tinh dầu với hương thơm của hoa cỏ thảo nguyên cho bạn sự an lành và thư thái.
Thành phần: Dầu Oliu, cà phê, dầu dừa, cacao, bơ shea, dầu hướng dương,dầu thầu dầu, dầu anh thảo, dầu hạt nho, dầu cám gạo, dầu hạnh nhân.


THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Tinh dầu Farm & Forest: www.pureworldvn.com
Cửa hàng hiện có 3 chi nhánh :
Yahoo hỗ trợ và tư vấn khách hàng trực tuyến : farm.forest02@yahoo.com
Showroom Tinh dầu Farm & Forest
368 Nguyễn Công Trứ P.Cầu Ông Lãnh, Q.1
ĐT : (08) 66848215

Showroom Gốm Yên Lam
1
[A] 112 Trần Não - F Bình An - Q 2 - TP. HCM
[T] 08 - 62872205 [ F]: 08 - 62872072
Showroom Gốm Yên Lam 2
[A] 96 Nguyễn Chí Thanh F 3 Q 10 TP HCM
[T] 08 – 22107516
[E] finearts@hoanggiangceramics.com