Sửa Camera giám sát, Sửa Camera quan sát, Sửa Camera IP..
Dịch vụ do LKT 1827 Electronic Service trực tiếp sửa chữa, Không trung gian.
Sản phẩm trong danh mục Dịch vụ sửa chữa thiết bị KTS.
Source Copy: Sửa CAMERA IP, Sửa CAMERA GIÁM SÁT, Camera hồng ngoại,

****************************************

* Thông tin liên hệ *Lý Khai Thạnh
YM1: lkt1827
YM2: lykhaithanh
Skype: lkt1827
DTDD: 0975905660
http://lkt1827.com
Thời gian làm việc: 9h ~ 20h: Làm việc suốt tuần luôn cả Chủ Nhật và Ngày Lễ.
Địa chỉ: Tầng 1. số 18 Đường Nhiêu Tâm, P5, Q5, TpHCM. (Gần BV Chấn Thương Chỉnh Hình)
(Vui lòng liên hệ trước khi đến. Xin cảm ơn)
Để xem bản đồ đường đi tại trang liên hệ hoặc đường link dưới đây.
Nhấn vào đây để xem trực tiếp từ google Maps bằng máy tính hoặc điện thoại.
Thông tin cập nhật mới nhất luôn được ưu tiên tại trang chủ LKT 1827. Các trang tin rao khác có thể không được cập nhật kịp thời xin quý khách thông cảm.
Source post copy from http://lkt1827.com
http://suacamera.com
http://suachuacamera.net
http://suachuadauthu.com
http://dauthucamera.com


****************************************

Một số thông tin về dịch vụ sửa camera giám sát LKT 1827 Electronic Service.
Với trên 5 năm kinh nghiệm sửa chữa, bảo hành dịch vụ cho các nhà phân phối và cửa hàng trong việc sửa chữa thiết bị điện tử KTS. Sửa Đầu thu DVR, NVR, Camera giám sát..
Thiết bị sau khi sửa đều được kiểm tra tải tiêu thụ, Kiểm tra nhiệt phát sinh, Nếu phát hiện hư hỏng quá nặng sửa xong có thể hoạt động không ổn định lâu dài LKT 1827 Electronic Service sẽ thông báo trước cho quý khách.
Ví dụ như các dòng camera hồng ngoại Super HAD CCDⅡ"EXview HAD CCDⅡ" dùng chip SONY CXD3142R tiêu chuẩn khi hoạt động tốt không bật hồng ngoại với điều kiện ánh sáng ban ngày là:

  • Dòng tiêu thụ = 12Vdc / 80mA ~ 110mA (Tùy theo loại chip và số lượng linh kiện phụ).
  • Nhiệt độ của Camera hoạt động sau 5 phút: 40C. (Không bật Hồng Ngoại).

Nếu điện áp cấp camera vượt mức trên quá nhiều. Camera có thể vẫn hoạt động bình thường ngay tại thời điểm kiểm tra, nhưng không thể hoạt động lâu dài do dòng tiêu thụ tăng cao dẫn đến sinh ra nhiệt rất dễ dẫn đến cháy nguồn cấp hoặc thông mạch (Chạm mạch). Nhẹ thì chỉ cháy camera và nguồn. Nặng có thể hư hỏng đầu thu DVR (Chết cổng đầu thu), hoặc các thiết bị được kết nới với camera như TV, Monitor...
Ảnh demo các thiết bị đã được LKT 1827 sửa chữa.
Nguồn linh kiện được thay thế được LKT 1827 Electronic Service nhập trực tiếp chính gốc từ Nhà Phân Phối lớn là đại lý của các hãng NXP (Philips), SHARP, SONY, Samsung, NEC,Hisilicon, Nextchip, Techwell (Intersil), Rohm, Analog Device, Richtek, Nouvoton (Tiên thân là WINBOND) ....
LKT 1827 Electronic Service cung cấp thêm dịch vụ đặt hàng các loại thiết bị mẫu (Sample Orders) từ các nhà sản xuất camera OEM, ODM tại Quảng Châu, Thẩm Quyến nếu quý khách có nhu cầu.
Đối với khách hàng là người sử dụng cuối không chuyên. Xin vui lòng liên hệ LKT 1827 Electronic Service sẽ thu xếp cho người qua kiểm tra tận nơi đối với các Quận 1, Quận 3, Quận 5, Q6, Q10. Đối với các vùng xa hơn xin quý khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ sửa chữa tận nơi.
Riêng đối với Đầu Thu để kiểm tra cần phải có thiết bị đo đạc chuyên dụng nên rất khó kiểm tra chính xác hư hỏng tại chổ. Quý khách vui lòng liên hệ tân nơi để được kiểm tra tốt nhất.****************************************


Xin giới thiệu một số dịch vụ khác do LKT 1827 cung cấp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.