[h=2]Gia công Sơn tĩnh điện[/h]Với dây chuyền tiến tiến, áp dụng công nghệ [URL="http://www.navavina.com.vn/gia-cong-son-tinh-dien.html"][B]gia công sơn tĩnh đi[/B][B]ệ[/B][B]n[/B][/URL] hiện đại của thế giới, cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật, lắp ráp,…tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, Navavina sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Công ty chúng tôi nhận [URL="http://www.navavina.com.vn/gia-cong-son-tinh-dien.html"][B][I]gia công sơn tĩnh đi[/I][/B][B][I]ệ[/I][/B][B][I]n [/I][/B][/URL]các sản phẩm kim loại dài tới 6m, cho chất lượng sản phẩm cao với giá cả cạnh tranh, hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng, tiện lợi!
- [URL="http://www.navavina.com.vn/gia-cong-son-tinh-dien.html"][B]Gia công Sơn tĩnh đi[/B][B]ệ[/B][B]n [/B][/URL]là việc phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết cần che phủ. Có 02 loại chất dẻo phổ biến là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Các loại nhựa nhiêt dẻo là các chất hình thành một lớp phủ mà không cần phải trải qua quá trình biến đổi cấu trúc phân tử (như polyetylen, polypropylene, nylon, polyvinyclorua và nhựa nhiệt dẻo polyyeste). Các loại nhựa nhiệt rắn xếp chéo qua nhau tạo ra một lớp màng vĩnh cửu chịu nhiệt và sẽ không bị tan chảy lại (epoxy, hybrit, uretan polyester, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric (TGIC)).
- [URL="http://www.navavina.com.vn/gia-cong-son-tinh-dien.html"][B]Gia công Sơn tĩnh đi[/B][B]ệ[/B][B]n[/B][/URL] còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn.
[B]Có 2 loại [/B][URL="http://www.navavina.com.vn/gia-cong-son-tinh-dien.html"][B][I]gia công sơn tĩnh điện[/I][/B][/URL][B][I]:[/I][/B]
- [B]Gia công sơn tĩnh điện[/B] khô (sơn bột): Ứng dụng để sơn các sản phẩm bằng kim loại: sắt thép, nhôm, inox...
- [B]Gia công sơn tĩnh điện [/B]ướt (sử dụng dung môi): Ứng dụng để sơn các sản phẩm bằng kim loại, nhựa gỗ,...
[B]Mỗi cách gia công đều có những ưu khuyết điểm khác nhau:[/B]
- Đối với [URL="http://www.navavina.com.vn/gia-cong-son-tinh-dien.html"][B]gia công sơn tĩnh điện[/B][/URL] ướt thì có khả năng sơn được trên nhiều loại vật liệu hơn, nhưng lượng dung môi không bám vào vật sơn sẽ không thu hồi được để tái sử dụng, có gây ô nhiễm môi trường do lượng dung môi dư, chi phí sơn cao.
- Đối với [URL="http://www.navavina.com.vn/gia-cong-son-tinh-dien.html"][B]gia công sơn tĩnh điện[/B][/URL] khô chỉ sơn được các loại vật liệu bằng kim loại, nhưng bột sơn không bám vào vật sơn sẽ được thu hồi (trên 95%) để tái sử dụng, chi phí sơn thấp, ít gây ô nhiễm môi trường.
Dây chuyền thiết bị sơn tĩnh điện dạng bột. Thiết bị chính là súng phun và bộ điều khiển tự động , các thiết bị khác như buồng phun sơn và thu hồi bột sơn; buồng hấp bằng tia hồng ngoại tuyến (chế độ hấp điều chỉnh nhiệt độ và định giờ tự động tắt mở) . Máy nén khí ,máy tách ẩm khí nén .. Các bồn chứa hóa chất để xử lý bề mặt trước khi sơn được chế tạo bằng vật liệu composite.
Sơ đồ qui trình [URL="http://www.navavina.com.vn/gia-cong-son-tinh-dien.html"][B]Gia công sơn tĩnh điện[/B][/URL][B]:[/B]
Xử lý bề mặt Hấp Phun sơn Sấy Thành phẩm
- Xử lý bề mặt: Vật sơn phải được xử lý bề mặt trước khi sơn qua các bước sau: Tẩy dầu ,Rửa nước chảy tràn, Tẩy gỉ , Rửa nước chảy tràn, Định hình, Phosphat kẽm , Rửa nước.
- Hấp: Hấp khô vật sơn sau khi xử lý bề mặt.
- Phun sơn: Áp dụng hiệu ứng tĩnh trong quá trình phun sơn có bộ điều khiển trên súng, có thể điều chỉnh lượng bột phun ra hoặc điều chỉnh chế độ phun sơn theo hình dáng vật sơn.
- Sấy: Vật sơn sau khi sơn được đưa vào buồng sấy. Tùy theo chủng loại thông số kỹ thuật của bột sơn mà đặt chế độ sấy tự động thích hợp (nhiệt độ sấy 150oC - 200oC, thời gian sấy 10 - 15 phút).
- Cuối cùng là khâu kiểm tra, đóng gói thành phẩm.Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng như: [URL="http://www.navavina.com.vn/blog/tong-quan-ve-pallet-pallet-la-gi-p1.html"]pallet[/URL],[URL="http://www.navavina.com.vn/gia-ke-selective.html"]giá kệ[/URL],[URL="http://www.navavina.com.vn/ke-kho.html"]kệ kho hàng[/URL],[URL="http://www.navavina.com.vn/product/ke-san"]kệ chứa hàng[/URL],[URL="http://www.navavina.com.vn/ke-ho-so.html"]kệ hồ sơ[/URL] , [URL="http://www.navavina.com.vn/node/399"]kệ văn phòng[/URL] , [URL="http://www.navavina.com.vn/son-tinh-dien.html"]sơn tĩnh điện[/URL],[URL="http://www.navavina.com.vn/dich-vu-son-tinh-dien.html"]dịch vụ sơn tĩnh điện[/URL] và [URL="http://www.navavina.com.vn/son-tinh-dien-gia-re.html"]sơn tĩnh điện giá rẻ[/URL]
CÔNG TY TNHH NAVAVINA
Địa chỉ : 2303/1B An Phú Đông 03, P An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
Điện thoại : 08.37 197 667
Fax : 08. 37 197 758
Email : [EMAIL="contact@navavina.com.vn"]contact@navavina.com.vn[/EMAIL]
website: [URL="http://www.navavina.com.vn/"]navavina.com.vn[/URL]