Bạn mong muốn gì về tương lai của con em?
Và những băn khoăn
Làm sao cho con 1 môi trường học vấn tốt nhất?
Làm sao để tiết kiệm hiệu quả cho tương lai học vấn của đứa con thương yêu?
Làm sao để bảo vệ nguồn tài chính cho học vấn của con ngay cả khi xảy ra rủi ro?
Đó là những vấn đề luôn được các bậc cha mẹ quan tâm của những bậc cha mẹ.
Hãy để Cty Bảo Hiểm DAI-ICHI LIFE Viet Nam giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.Giúp bạn có định hướng tốt cho con em chúng ta!!!!
Sản Phẩm AN SINH GIÁO DỤC dành cho
Người được bảo hiểm có đô tuổi từ 0-14
Thời hạn hợp đồng 7-21 năm
Đáo hạn hợp đồng khi người được bảo hiểm(cháu bé) tròn 17,18,19,20 hoặc 21 tuổi.
Nếu bạn đầu tư cho việc học đại học của con em thông qua Dai-ichi Life Việt Nam với số tiền bảo hiểm tối thiểu là 200.000.000 đồng, con em bạn sẽ có cơ hội nhận được Bằng Chứng Nhận Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh vào Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam.
Đây là trường đại học có 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên hoàn toàn độc lập tại VIệt Nam.Bằng cấp do DH RMIT do Úc cấp có giá trị toàn cầu và mang đẳng cấp quốc tế.
Ví dụ: Con các bạn năm nay 5 tuổi 13 năm sau là 18 tuổi khi bạn tham gia với số tiền bảo hiểm là 200.000.000 đồng thì mỗi năm bạn chỉ cần tiết kiệm với số gần 16 triệu/năm=> 1,4 triệu/tháng.Hiển nhiên khi con bạn 18t sẽ được quyền ưu tiên tuyển sinh vào trường DH RMIT với số tiền 200.000.000 đồng + lãi suất tích lũy.
Để vào ĐH RMIT con bạn phải có điều kiện cần như sau:
Hệ cao đẳng kết quả năm học 12 (điểm trung bình tổng kết cuối năm) từ 6 đến 6.9
Hệ DH kết quả năm học 12 (điểm trung bình tổng kết cuối năm) từ 7,0 trở lên
Có chứng chỉ IELTS 6.5 (không có kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 580 (TWE từ 4.5)===> Phải đầu tư cho con học tiếng Anh từ bây giờ.Vì giáo viên hoàn toàn là người nước ngoài.
Và đk đủ là bằng ưu tiên tuyển sinh do bảo hiểm DAI-ICHI LIFE Việt Nam cấp.
Bây giờ các bậc PH lại thích cho con vào học trường DH RMIT hơn là đi du học vì lý do đễ kiểm soát khi học tại Việt Nam.
Vậy tại sao các bạn lại không định hướng cho con ngay từ bây giờ.
Chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác nhằm bảo vệ cho người chủ gia đình có khoảng tiết kiệm sau 10 - 21 năm và số tiền bảo hiểm hấp dẫn trước rủi ro.
Hãy để cho chúng tôi có cơ hội gặp và tư vấn rõ hơn về quyền lợi và lợi ích khi tham gia chương trình này. Liên hệ: 0905965354 hoặc gửi mail memorize0809@yahoo.com Gặp Phượng. Chuyên viên tư vấn tài chính. Hay để lại email hoặc sdt chúng tôi sẽ liên lạc cho quý vị. Cùng chúng tôi tham gia các hội thảo về sản phẩm của công ty chúng tôi để hiểu rõ hơn quyền lợi của mình khi tham gia. Chúng tôi đợi sự liên hệ của các bạn. Hãy an tâm khi tham gia cùng chúng tôi.Chân thành cảm ơn!!!!