Nói dông dài mất công quáĐã không muốn lên tiếng mà hạng tiểu nhân này cứ công kích nên mình phải cho nó ê mặt với ae.
Chú quân và chú trung này là 1 cặp bài trùng kết hợp lai đi phá đám ae.
Mua gà ngta rẻ ngta không bán uất quá vừa lên 5giay phá 1 mặt năn nỉ mua nhưng mình không bán. vậy là chúng nó càng tức càng phá.
Ducduong là ai ae hỏi anh Bình balat sẽ rõ.
Em up xong bài này thì ae tự hiểu bản chất của chúng nó luôn nhé, hạng tiểu nhân này không chơi được.
nguyễn quân
Gà peru con còn không có bán lấy đâu bán trứng cho nó thiếu đẳng cấp là đây.

(Gà anh nay có trứng của cặp gà đó bán không)

(tính mua trứng cho rẻ.Với lại gà mới nở phaircho uống thuốc trước khi ăn nuôi mới hiệu quả.Có trứng của con máu cũ (mái 3kg + trống mới 2kg) với con trống đó chia mình nha. Chứ con mái sau này nhìn không đẹp lắm.)
Không có tiền mua gà lớn mà phải năn nỉ mua trứng vậy mà đòi chơi peru ( tiền ít đòi hít l ồn thơm )

Hỏi mua gà con mình nói 800k/con đái ra quần luôn, ae mua gà mình thì đều biết 2 tuần mình bán 500k/con. 1 tháng mình bán 800k nhưng khi ae đưa tiền nếu ai đưa đủ mình đều trả lại cho ae vài trăm coi như tiền xăng nước cho ae đi lại. còn ai mà kỳ kèo bớt qua bớt lại thì 1 ngàn mình cũng kg bớt, thậm chí có khi kg bán luôn.


(nói vui vậy thôi chứ đang tập trung đổ gà cựa thôi. Con peru của anh 2,4kg dám chồng cựa với con gà việt 2,4kg của mình không. mới được có 2 con mái bổn thôi đang gây)
Thằng điên, không có tiền mua gà xấu hổ quá khích bác ngta mang gà peru nọc ra đá với gà việt của nó. Có ai mang gà peru đi đá chưa, ngta muốn đá là phải lai lấy bến đá của nó, không ai bê con gà nọc đi phá lấu với gà chó của mày đâu. Bên này đầy gà việt gà lai và cả gà mỹ rặc nếu muốn hơn thua cờ bạc thì lúc nào cũng có gà đá với mày. Đừng lên 5giay khích mõm mà có gan thì mang gà qua đá.

(Tối hôm qua xỉn quá nhắn tin với anh lung tung quá có gì sai mong anh thông cảm nha. Chúc anh mua mai bán đắt nha)
lớn rồi ngoài 30t mà bị thằng em 24t chửi như con ky con đêm sáng hôm sau vội vã gửi tin nhắn xin lỗi, bó tay luôn.

Năn nỉ mua con peru đẹt 2kg, xin phép lên bắt luôn. lễ phép nhỉ
Còn đây là cuộc nói chuyện hôm nay 2/7
tú nói


nguyễn quân trả lời

tú nói
Nguyến quân nói
Mày với ô trung biết nhà anh bình chỗ nào chưa, mà đòi mượn sân nhà a bình đá. chỉ biết lên nói xấu ngta rồi còn láo đòi mượn sân nhà ngta. ????????? biết sân nhà ngta ntn mà sạo lồn quá.
Anh trung ga mỹMua gà không quá 1,5tr mà nhờ mình dạy cho đủ điều về à peru vậy mà rốt cuộc sau lưng phá mình để mình bán gà giá rẻ cho.trước đây nhiều tin này lắm nhưng xóa hết rồi.

(hết pin mới xạc lại.Lúc chiều anh mới đi lấy gà trống về rồi và con gà mái nữa(gà mái của anthuyvi a goi nó đòi 10tr) hiện ngày mai anh phải giải quyết con gà mái của micky(1 là bán rẻ 3,5tr cho bạn a hoặc là để đổ gà lai) nên đang kẹt tiền đây anh gửi hình gà trốn cho em coi liền chiều gioet( dô wed) mới ngu nên hết pin.)
Ních mua bán thì dùng máy tính còn ních đi spam thì lại dùng điện thoại 3g để kg trùng Ip cáo giá lắm.
Nhận mình là ducduon rồi bị a bình chửi cho lại giả ngu ngơ chối tội.
Anh em nên cản thận nếu ai đã wen hai ông này thì sẽ biết 2 ô này bụng da lý thông rồi.
The End
(hết Phim)