Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Tủ quần áo gỗ trang trí phòng ngủ

 1. #1
  Banned
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  121
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Tủ quần áo gỗ trang trí phòng ngủ

  [FONT=Calibri][SIZE=3][COLOR=#000000]
  [B]VỊ TRÍ ĐẶT TỦ QUẦN ÁO GỖ TRONG PHÒNG NGỦ[/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Calibri][SIZE=2][COLOR=#000000][/B]

  Một chiếc [B][URL="http://noithatnamtrang.com/noi-that-phong-ngu/tu-quan-ao-go.html"]tủ quần áo gỗ[/URL][/B] trong phòng ngủ là nhu cầu và sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, để tìm cho [B][B]tủ quần áo gỗ[/B] [/B]một vị trí khoa học, đẹp mắt mà không phá hỏng bố của cục căn phòng thì cần phải tính toán rất kỹ lưỡng. Đặc biệt, đối với những [B][URL="http://noithatnamtrang.com/noi-that-phong-ngu.html"]phòng ngủ [/URL][/B]chật chội thì việc lựa chọn, sắp đặt càng trở nên khó khăn hơn....

  Dưới đây, [B]Nội Thất Nam Trang[/B] sẽ giới thiệu đến bạn một vài ý tưởng thú vị để sắp xếp [B]tủ quần áo gỗ[/B] một cách tối ưu cho phòng ngủ hẹp dưới 20m2. Chúng được phân chia cụ thể ở 3 khu vực: [B]đầu giường, cuối giường và dọc theo giường[/B] để bạn có thể dễ dàng chọn lựa . Những ý tưởng này càng hiệu quả hơn khi bạn biết cách tạo ra một góc thay đồ kín đáo trong phòng ngủ. Hy vọng bạn sẽ tìm ra ý tưởng và giải pháp làm mới cho căn phòng của mình nhé!
  [B]Tủ quần áo gỗ đặt ở đầu giường[/B]
  [CENTER][IMG]http://noithatnamtrang.com/images/stories/images/phongngu/tu_dau_giuong.png[/IMG][/CENTER]
  Cách sắp đặt [B]tủ quần áo gỗ[/B] ở đầu giường thường chia tách phòng thành hai khu vực với chức năng khác nhau: khu vực [B][I][URL="http://noithatnamtrang.com/noi-that-phong-ngu/giuong-ngu-go.html"]giường ngủ[/URL][/I][/B] và khu vực thay đồ. Lựa chọn này thích hợp với các dạng phòng dài và hẹp. Bạn có thể tự do bố trí các vật dụng cho từng khu vực mà không sợ làm ảnh hưởng tới bố cục chung. Cửa sổ cạnh [B][I][URL="http://noithatnamtrang.com/noi-that-phong-ngu/giuong-ngu-go.html"]giường ngủ[/URL][/I][/B] cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào thông thoáng và rộng rãi. [B][I][URL="http://noithatnamtrang.com/vach-ngan-van-phong/vach-ngan-go.html"]Vách ngăn[/URL][/I][/B] cho khu vực thay đồ phía sau ít ánh sáng hơn nên sẽ phù hợp với tính chất riêng tư.
  [CENTER][IMG]http://noithatnamtrang.com/images/stories/images/phongngu/tu_dau_giuong_1.jpg[/IMG][/CENTER]
  [B][URL="http://noithatnamtrang.com/noi-that-phong-ngu.html"]Phòng ngủ [/URL][/B] này có diện tích hơn 15m2 và [B]tủ quần áo gỗ[/B] cũng được bố trí nơi đầu giường. Bức tường sẽ chia đôi không gian thành hai khu vực chức năng. Tuy nhiên, sẽ sinh động hơn nếu bạn tạo thêm một kệ nổi trang trí ở đầu giường. Nơi ấy, bạn sẽ đặt các vật dụng cá nhân, những quyển sách “gối đầu giường” và phụ kiện trang trí nho nhỏ sao cho thật sinh động và phù hợp.

  [B]Tủ quần áo gỗ đặt dọc theo giường[/B]
  [CENTER][IMG]http://noithatnamtrang.com/images/stories/images/phongngu/tu_doc_giuong.jpg[/IMG][/CENTER]
  Với những [B][I]phòng ngủ[/I][/B] dài và bề ngang hạn chế, kích thước chênh lệch như 5 x 3 m2 thì bạn cần lựa chọn phương án khác phù hợp hơn. Cách đặt tủ quần áo gỗ dọc theo giường là ứng dụng rất hay để khắc phục sự chật hẹp của chiều ngang. Theo đó, một vách ngăn thấp sẽ hình thành hai khu vực, chúng giải phóng không gian bên trên trần nhà để giúp thông thoáng hơn. Phía bên kia [I]giường ngủ[/I], bạn sẽ có một diện tích thoải mái để bố trí các đồ nội thất khác.
  [CENTER][IMG]http://noithatnamtrang.com/images/stories/images/phongngu/tu_doc_giuong_1.jpg[/IMG][/CENTER]
  Trong phòng ngủ 15m2 này, giường cũng được đặt nằm ngang với căn phòng. [B][I]Tủ quần áo gỗ[/I][/B] được tích hợp luôn ở vách ngăn phân vùng, thêm một chiếc tủ nằm dọc tạo thành góc chữ L sẽ giúp bạn tăng thêm không gian lưu trữ. Sẽ rất thoải mái và thích hợp cho các cặp vợ chồng có nhu cầu chia tách hai tủ quần áo gỗ cá nhân đúng không.

  [B]Tủ quần áo gỗ cuối giường[/B]
  [CENTER][IMG]http://noithatnamtrang.com/images/stories/images/phongngu/tu_cuoi_giuong.jpg[/IMG][/CENTER]
  Đối với phòng ngủ dài và hẹp nhưng chủ nhân lại thích đặt đầu giường sát với tường cho cảm giác vững chãi thì có thể tham khảo cách đặt tủ quần áo gỗ ở cuối giường. Cũng với cách bố trí một chiếc tủ sao cho vừa phân tách không gian lại vừa có thêm không gian lưu trữ bài trí. Bạn sẽ không lo chúng làm mất đi sự thông thoáng của khoảng trần ở phía trên nữa. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng hốc tường để tích hợp thêm một tủ quần áo gỗ để đáp ứng khả năng lưu trữ nhiều hơn nhé!

  [CENTER][B]“Hãy để Nam Trang Furniture tô điểm cho căn phòng của bạn”

  ----------------------------------------------------------------------

  CTY TNHH MTV DV- TM- SX NAM TRANG
  Địa Chỉ: 77 Trần Bình Trọng , Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 3838 4530 - 3922 5582 --- Fax: (08) 3838 4611
  Website:[URL="http://noithatnamtrang.com"]www.noithatnamtrang.com[/URL]--- Email: [URL="maito:info@noithatnamtrang.com"]info@noithatnamtrang.com[/URL][/B][/CENTER][/COLOR][/SIZE][/FONT]

 2. #2
  Banned
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  121
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  [CENTER]TỦ BẾP GỖ SƠN HAY KHÔNG SƠN[/CENTER]
  Bao giờ khi nhìn ngắm những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I]xinh đẹp, bạn tự hỏi: Có nên sơn những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I] này hay không chưa? Có rất nhiều lý lẽ có thể đưa ra: một chiếc áo sơn mới có phải là cách để che dấu những nét đặc trưng của những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp [/URL][/B] [/I] rẻ tiền. Sơn màu trắng sáng hay màu kem, màu hiện đại như màu vàng chanh hay màu nước là có thể giống như kiểu cách một chiếc bếp của một nhà xây dựng có trình độ. Về mặt này, màu sơn có thể đáp ứng được.
  [CENTER][IMG] [url]http://noithatnamtrang.com/images/stories/images/Phong_Bep/tu_bep_1.jpg[/url] [/IMG] Một số người theo chủ nghĩa thuần tuý tự nhiên cảm thấy đồ gỗ khoác lên mình một lớp sơn sẽ làm giảm đi giá trị vẻ đẹp của nó[/CENTER]
  Tuy nhiên, sơn trên gỗ tự nhiên không hề dễ dàng. Một số người theo chủ nghĩa thuần tuý tự nhiên cảm thấy đồ gỗ khoác lên mình một lớp sơn sẽ làm giảm đi giá trị vẻ đẹp của nó.

  Bạn có thể thấy dưới đây những gì mà chiếc áo khoác sơn có thể làm. Ở ảnh này, chúng ta thấy những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I]thật đơn điệu với lớp áo nguyên chất bằng gỗ sồi. Nó đủ đẹp những chẳng có gì đặc biệt.

  Nào, hãy cùng xem ảnh dưới. Từ chỗ chỉ đủ đẹp, chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp [/URL][/B] [/I]đã biến thành một đồ vật hợp thời trang nhờ vào sự phối hợp màu sắc vui nhộn và cánh cửa mới.
  [CENTER][IMG] [url]http://noithatnamtrang.com/images/stories/images/Phong_Bep/tu_bep_2.jpg[/url] [/IMG] Tủ bếp gỗ thời trang [/CENTER]

  Quả là một sự khác biệt. Thực tế, người chủ có thể thích thú chiêm ngưỡng những gì đẹp nhất của hai thế giới bằng cách để cho một số đoạn gỗ tự nhiên được phép phô mình trên nhũng cánh cửa.

  Vì thế nếu bạn đang có ý định sơn những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I], hãy lưu ý những câu hỏi sau:

  1) Bạn muốn những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I] nhà mình trông như thế nào? Nghe có vẻ như một câu hỏi ngớ ngẩn. Nhưng đôi lúc chúng ta lại nhận ra những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I]bằng gỗ không sơn cũng chẳng tệ. Tuy nhiên cứ mỗi lần bạn xuống bếp, là có vẻ như bạn lại muốn sơn chúng
  2) T? b?p g? nhà bạn có phải loại kém chất lượng không? Các đồ gỗ không phải loại nào cũng được làm tốt như nhau. Ví dụ, những chiếc tủ bằng gỗ anh đào rõ ràng là kém phẩm chất, đừng ngần ngại khoác cho nó một lớp sơn.

  3) [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I]nhà bạn có lỗi về cấu trúc không? Thậm chí một chiếc áo sơn mới cũng không thể hàng gắn những chiếc giá đang lõm xuống và đang bong đi từng lớp mỏng.

  4) Bạn có thể thực hiện được công việc này không? Sơn tủ bếp chẳng phải là một việc làm dễ dàng. Nếu bạn muốn những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I]khoác lớp sơn mỏng không bị phình ra và tróc vỏ, bạn phải được thực hiện đúng phương pháp theo từng bước một.

  Bạn cần biết làm thế nào để đánh bóng nó (và loại giấy nhám nào cần sử dụng), bạn cần lấp đầy các chỗ nứt thì bạn phải sử dụng sơn lót. Bạn cũng cần biết nên dùng loại bàn chải nào để cho bọt thấm vào các ngóc ngách và loại nào phải sơn đến vài lớp.
  Để sơn đẹp và sạch sẽ, bạn phải di dời tất cả các cánh cửa [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I], có thể cần có một không gian rộng rãi để giữ cho các cánh cửa đến khi chúng khô. (Công đoạn chuẩn bị chiếm đến 75% công việc).

  Bạn băn khoăn nên chọn sơn dầu hay sơn latex, câu trả lời là những người chuyên nghiệp thường dùng sơn dầu. Theo họ, sơn dầu bền hơn và làm cho bề mặt nhẵn hơn. Phun sơn sẽ làm cho [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp [/URL][/B] [/I]trông có vẻ nhẵn và chuyên nghiệp hơn so với dùng bàn chải.

  Hy vọng bạn có quyết định đúng đắn với chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I]nhà mình!
  [CENTER][B]“Hãy để Nam Trang Furniture tô điểm cho căn phòng của bạn”

  ----------------------------------------------------------------------

  CTY TNHH MTV DV- TM- SX NAM TRANG
  Địa Chỉ: 77 Trần Bình Trọng , Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 3838 4530 - 3922 5582 --- Fax: (08) 3838 4611
  Website:[URL="http://noithatnamtrang.com"]www.noithatnamtrang.com[/URL]--- Email: [URL="maito:info@noithatnamtrang.com"]info@noithatnamtrang.com[/URL][/B][/CENTER]

 3. #3
  Banned
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  121
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  [CENTER]TỦ BẾP GỖ SƠN HAY KHÔNG SƠN[/CENTER]
  Bao giờ khi nhìn ngắm những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I]xinh đẹp, bạn tự hỏi: Có nên sơn những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I] này hay không chưa? Có rất nhiều lý lẽ có thể đưa ra: một chiếc áo sơn mới có phải là cách để che dấu những nét đặc trưng của những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp [/URL][/B] [/I] rẻ tiền. Sơn màu trắng sáng hay màu kem, màu hiện đại như màu vàng chanh hay màu nước là có thể giống như kiểu cách một chiếc bếp của một nhà xây dựng có trình độ. Về mặt này, màu sơn có thể đáp ứng được.
  [CENTER][IMG] [url]http://noithatnamtrang.com/images/stories/images/Phong_Bep/tu_bep_1.jpg[/url] [/IMG] Một số người theo chủ nghĩa thuần tuý tự nhiên cảm thấy đồ gỗ khoác lên mình một lớp sơn sẽ làm giảm đi giá trị vẻ đẹp của nó[/CENTER]
  Tuy nhiên, sơn trên gỗ tự nhiên không hề dễ dàng. Một số người theo chủ nghĩa thuần tuý tự nhiên cảm thấy đồ gỗ khoác lên mình một lớp sơn sẽ làm giảm đi giá trị vẻ đẹp của nó.

  Bạn có thể thấy dưới đây những gì mà chiếc áo khoác sơn có thể làm. Ở ảnh này, chúng ta thấy những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I]thật đơn điệu với lớp áo nguyên chất bằng gỗ sồi. Nó đủ đẹp những chẳng có gì đặc biệt.

  Nào, hãy cùng xem ảnh dưới. Từ chỗ chỉ đủ đẹp, chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp [/URL][/B] [/I]đã biến thành một đồ vật hợp thời trang nhờ vào sự phối hợp màu sắc vui nhộn và cánh cửa mới.
  [CENTER][IMG] [url]http://noithatnamtrang.com/images/stories/images/Phong_Bep/tu_bep_2.jpg[/url] [/IMG] Tủ bếp gỗ thời trang [/CENTER]

  Quả là một sự khác biệt. Thực tế, người chủ có thể thích thú chiêm ngưỡng những gì đẹp nhất của hai thế giới bằng cách để cho một số đoạn gỗ tự nhiên được phép phô mình trên nhũng cánh cửa.

  Vì thế nếu bạn đang có ý định sơn những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I], hãy lưu ý những câu hỏi sau:

  1) Bạn muốn những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I] nhà mình trông như thế nào? Nghe có vẻ như một câu hỏi ngớ ngẩn. Nhưng đôi lúc chúng ta lại nhận ra những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I]bằng gỗ không sơn cũng chẳng tệ. Tuy nhiên cứ mỗi lần bạn xuống bếp, là có vẻ như bạn lại muốn sơn chúng
  2) T? b?p g? nhà bạn có phải loại kém chất lượng không? Các đồ gỗ không phải loại nào cũng được làm tốt như nhau. Ví dụ, những chiếc tủ bằng gỗ anh đào rõ ràng là kém phẩm chất, đừng ngần ngại khoác cho nó một lớp sơn.

  3) [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I]nhà bạn có lỗi về cấu trúc không? Thậm chí một chiếc áo sơn mới cũng không thể hàng gắn những chiếc giá đang lõm xuống và đang bong đi từng lớp mỏng.

  4) Bạn có thể thực hiện được công việc này không? Sơn tủ bếp chẳng phải là một việc làm dễ dàng. Nếu bạn muốn những chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I]khoác lớp sơn mỏng không bị phình ra và tróc vỏ, bạn phải được thực hiện đúng phương pháp theo từng bước một.

  Bạn cần biết làm thế nào để đánh bóng nó (và loại giấy nhám nào cần sử dụng), bạn cần lấp đầy các chỗ nứt thì bạn phải sử dụng sơn lót. Bạn cũng cần biết nên dùng loại bàn chải nào để cho bọt thấm vào các ngóc ngách và loại nào phải sơn đến vài lớp.
  Để sơn đẹp và sạch sẽ, bạn phải di dời tất cả các cánh cửa [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I], có thể cần có một không gian rộng rãi để giữ cho các cánh cửa đến khi chúng khô. (Công đoạn chuẩn bị chiếm đến 75% công việc).

  Bạn băn khoăn nên chọn sơn dầu hay sơn latex, câu trả lời là những người chuyên nghiệp thường dùng sơn dầu. Theo họ, sơn dầu bền hơn và làm cho bề mặt nhẵn hơn. Phun sơn sẽ làm cho [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp [/URL][/B] [/I]trông có vẻ nhẵn và chuyên nghiệp hơn so với dùng bàn chải.

  Hy vọng bạn có quyết định đúng đắn với chiếc [I][B][URL=" http://noithatnamtrang.com/bep-go/tu-bep-go.html"] tủ bếp gỗ[/URL][/B] [/I]nhà mình!
  [CENTER][B]“Hãy để Nam Trang Furniture tô điểm cho căn phòng của bạn”

  ----------------------------------------------------------------------

  CTY TNHH MTV DV- TM- SX NAM TRANG
  Địa Chỉ: 77 Trần Bình Trọng , Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 3838 4530 - 3922 5582 --- Fax: (08) 3838 4611
  Website:[URL="http://noithatnamtrang.com"]www.noithatnamtrang.com[/URL]--- Email: [URL="maito:info@noithatnamtrang.com"]info@noithatnamtrang.com[/URL][/B][/CENTER]

Các Chủ đề tương tự

 1. TQ Trang Trí Nội Thất - Trang Trí Nhà với Tranh gỗ ghép trang trí Mosaic
  Bởi sangongoaitroivn trong diễn đàn Nội Thất - Xây Dựng
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 07-02-2013, 03:00 PM
 2. Gà Ga tre asil trang nho,Ga tre my lai peru trang nho.hang hiem.
  Bởi banhbao2102 trong diễn đàn Thú Cưng - Thú Nuôi - Gia Cầm
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-20-2013, 12:10 PM
 3. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-05-2013, 02:04 PM
 4. Gia công Đá Trang Sức,Phong Thủy Các Loại,cung cấp đá,thời trang đá thiên nhiên www.trangsucdaqu
  Bởi phukien_thoitrang trong diễn đàn Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 05-15-2013, 06:40 PM
 5. Dl nha trang voi bien xanh cat trang se giup ban co ki nghi tuyet voi
  Bởi Dulich_Giare trong diễn đàn Du Lịch
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 03-21-2013, 11:56 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •