Du lịch Mỹ, Nửa vòng khám phá, một vòng hưởng thụ
- Thời gian: 7 ngày - 6 đêm
- Phương tiện: Máy bay
- Giá từ: 63.800.000 VND

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR: Click vào đây để biết thông tin Lịch khởi hành Chương trình [URL="http://dulichmy.eu/"]Du lich my[/URL]

Du lịch Mỹ, một trong những chương trình tour tốt nhất, hấp dẫn nhất mà du lịch Top Ten mang lại cho du khách, thu hút sự quan tâm của nhiều du khách. Trong một chất lượng tour tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chương trình du lịch [URL="http://dulichmy.eu/tour-du-lich-han-quoc-3.html"]tour han quoc[/URL] Mỹ của Top Ten diễn ra trong 7 ngày 6 đêm. Sự thích thú của du khách sẽ được tìm thấy trong từng ngày của hành trình, và sự trãi nghiệm thực thụ sẽ được chính tay du khách click với Top Ten.

· 2 ngày đầu tiên: VIỆT NAM - TAIPEI - NEWYORK
Hướng dẫn viên đón Top Ten sẽ hướng dẩn tận tình quý khách làm thủ tục check-in vae máy bay. Khởi hành chuyến bay đến đất nước của sự hiện đại.

· Những ngày tiếp theo: HÀNH [URL="http://dulichmy.eu/tour-du-lich-han-quoc-3.html"]tour du lich han quoc[/URL] TRÌNH KHÁM PHÁ BỜ ĐÔNG HOA KỲ
Những ngày thực thụ khám phá trong hành trình du lịch Mỹ sẽ đưa du khách lần lược đi qua các điểm du lịch hấp dẩn của Bờ Đông nước Mỹ, bao gồm: Newyork - Philadelphia - Washington D.C.

NEW YORK:
Với lợi thế là một thành phố hiện đại, có nhiều những công trình to lớn có vai trò chủ chốt trong nền kinh tế đất nước, New York luôn chào đón khách du lịch Mỹ với sự ngỡ ngàng và ghen [URL="http://dulichmy.eu/tour-du-lich-han-quoc-3.html"]du lich han quoc[/URL] tị. Du lịch là một trong những ngành đêm lại sự giàu có cho thành phố Nữ thần tự do, điểm tham quan khá nhiều và hấp dẫn, điển hình có thể kể đến:

Tượng Nữ Thần Tự Do: Được khám phá bằng một chuyến du thuyền tuyệt vời.

Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero: Thám hiểm một tàn tích
Phố tài chính Wall Street: Khám phá sàn giao dịch chứng khoán và tài chính New York.
Trung tâm thương mại Rockerfeller: Sầm uất, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền. Địa phận của kênh truyền hình NBC lừng danh.
Đại lộ 5 Fifth Avenue: Chiêm ngưỡng thời trang nước Mỹ
Quảng trường thời đại (Time Square): quảng trường trung tâm với sự nhộn nhịp của người dân nước Mỹ và khách du lịch Mỹ.

PHILADELPHIA
Trong huyền thoại nước Mỹ, Philadelphia là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Và cho đến ngày nay, trong huyền thoại của ngành du lịch Mỹ, Philadelphia là cái tên không bao giờ được bỏ sót. Một quá khứ hào hùng của đất nước giàu mạnh này sẽ hiện hữu về trong từng chứng tích còn lại của thành phố. Du lịch Mỹ khám phá:

Xưởng đúc tiền xu của Mỹ: Nơi ra đời của tất cả các đồng tiên xu trên đất nước Mỹ.

Chuông tự do: Nhân chứng đáng ti nhất về sự thành lập của nước Mỹ. Ngày nay, với vết nứt trên thân, quả chuông là sự thu hút quan tâm của nhiều khách du lịch Mỹ.

Dinh Độc Lập (Independence Hall): Nơi hoạt động của nước Mỹ trong thời kỳ non trẻ, đã được bảo tồn nguyên vẹn trong sự trân trọng của người dân Mỹ.

WASHINGTON D.C
Với danh tiếng là thủ phủ của một cường quốc, Washington D.C không làm khách du lịch Mỹ thất vọng, ngược lại là sự ngạc nhiên không ngờ. Washington D.C không chỉ phô trương trong sự hiện đại giàu có mà còn kiều diễm, thơ mộng trong một thiên nhiên quan cảnh đẹp rực rỡ.
Tham quan Nhà Trắng: Một bên là sự nguy nga của kiến trúc hiện đại, và một bên là không gian với hồ nước, lá mùa thu hay hoa Anh đào mùa xuân là sự kết hợp hoàn hảo.

Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo đáng để chiêm ngưỡng.
Nhà tưởng niệm Jefferson, Nhà tưởngniệm Lincoln, Đài tưởng niệm Washington: Nơi tưởng nhớ những vị tổng thống lừng danh của Mỹ.
Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không Mỹ.

Ngày trở về: VIỆT NAM
Và không thể kể hết trong một vài lời tóm tắt ngắn gọn, một chương trình cụ thể, một chân trời mới mẻ thực thụ đang chờ đón sự khám phá của du khách trong tour du lịch Mỹ của Top Ten.

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR: Click vào đây để biết thông tin Lịch khởi hành Chương trình [URL="http://dulichmy.eu/"]Du lich my[/URL]