Căn hộ Green Hills

Chúng tôi ngồi trò chuyện trong phòng khách và anh Minh đã kể về “sự tích” căn hộ này. Anh cho biết bản thân vợ chồng anh cũng đã đăng ký mua một căn hộ vì ngân sách hai vợ chồng có giới hạn mà nhà phố lại đắt đỏ và môi trường sống quá đông đúc, nhiều khói bụi, trong khi cô bé con anh còn nhỏ và anh mong muốn một không gian sống trong lành cho gia đình mình.

“Duyên phận” đã đưa anh làm chủ sở hữu của một căn hộ nơi đây và cũng trở thành người hướng dẫn cho những người đến thăm căn hộ mẫu.

Khu căn hộ có 5 loại diện tích khác can ho green hills nhau từ 63,57m2 đến 115,20m2, và 5 loại penthouse với diện tích lớn hơn. Minh bảo anh không phải băn khoăn quá nhiều. Mà trên hết, vợ chồng anh lại hoàn toàn yên tâm với những gì mà Green Hills mang lại: được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi tích hợp giữa các cơ sở hạ tầng cơ bản do nhà nước quản lý và tiện ích do chủ đầu tư xây dựng nhằm mang lại một cuộc sống thoải mái nhất cho toàn bộ dân cư của khu căn hộ (bệnh viện đa khoa hiện đại, trường học quốc tế, trung tâm thương mại 5 tầng rộng lớn…), đặc biệt hơn cả là một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh từ mẫu giáo, trường cấp 1 cho đến cấp 3, bên cạnh đó còn được tiếp cận với nền văn hóa đa dạng đến từ nhiều quốc gia khác nhau thông qua hệ thống trường quốc tế... Cô bé con anh lại vô cùng thích thú khi nghe bố mẹ thì thầm là nhà mới ở Green Hills sẽ có bể bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em...

Tất cả đều an toàn và hiện đại. Minh chia sẻ: Yên tâm nhất là gia đình mình có một môi trường sống xanh, sạch và thoải mái, giá cả lại hoàn toàn không đắt đỏ, rất phù hợp với thu nhập của hai vợ chồng. Chính vì vậy mà anh chị rất hài lòng với sự lựa chọn này của mình.